Hương Tràm, Cát Tường “phát cuồng” giành nhau… bé gái 11 tuổi

Hai huấn luyện viên của cuộc thi The Voice Kids 2017 đã quyết liệt tranh giành thí sinh nhí Lê Châu Như Ngọc. Cô bé 11 tuổi khiến mọi người choáng váng với giọng hát khủng được ví như “tiểu Diva”.

Tối 12/8, The Voice Kids 2017- Giọng hát Việt nhí mùa thứ 6 chính thức được phát sóng. Ngay trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt, các thí sinh nhí đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình và thể hiện rõ quyết tâm.

Để lại ấn tượng đầu tiên phải kể đến thí sinh Lê Châu Như Ngọc với ca khúc “Hurt” của Christina Aguirela. Nhờ phần thể hiện chất giọng dày, nội lực và vô cùng cảm xúc ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục hoàn toàn người nghe này, cô bé 11 tuổi đến từ TP.HCM được Hương Tràm ví là “tiểu Diva”. Các HLV cũng vô cùng phấn khích và cùng bấm nút chọn.

Nhờ phần thể hiện chất giọng dày, nội lực và vô cùng cảm xúc ngay từ câu hát đầu tiên, Như Ngọc đã chinh phục hoàn toàn người nghe.
Nhờ phần thể hiện chất giọng dày, nội lực và vô cùng cảm xúc ngay từ câu hát đầu tiên, Như Ngọc đã chinh phục hoàn toàn người nghe.
Hương Tràm mời gọi tiểu Diva về đội mình.
Hương Tràm mời gọi "tiểu Diva" về đội mình.

"Còn tìm gì nữa, Giọng hát Việt nhí 2017 đây chứ đâu", Hương Tràm hào hứng nói. Giọng ca “Ngốc” tiếp tục dành lời khen cho Như Ngọc khi gọi em là "tiểu Diva" và chia sẻ: "Cô tên là Hương Tràm, cô nghe nhạc Diva từ nhỏ, cô thuộc hết các ca khúc của các Diva. Con đang là “tiểu Diva” rồi, phải có một người phù hợp để đưa con lên tới đỉnh".

Tuy nhiên, HLV Vũ Cát Tường liền nói: "Con ơi, khái niệm về Diva bây giờ nó rất khác ngày xưa. Nếu như Diva ngày xưa lên được những nốt cao và rộng thì bây giờ Diva thì phải đa dạng hơn, con có biết là những nốt ngân R&B của con cực kỳ hay luôn, mà R&B là sở trường của Tường". Không những thế, Vũ Cát Tường còn chạy lên sân khấu năn nỉ: "Con hãy về đội của Tường nhé!"

SooBin Hoàng Sơn cũng "choáng váng" và nói Như Ngọc “có một giọng hát quá khủng”. Anh ra sức tranh giành khi nói: “Con đừng quên R&B cũng là sở trường của chú, có lẽ cô Tràm cũng không cần chỉ cho con điều gì nữa đâu vì con hát quá hay rồi”.

Không chịu thua, Hương Tràm liền lên sân khấu và hát ca khúc “Hurt” và dặn bé: “Con biết phải về đội ai rồi nhé”. Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ viết dành tặng cho Như Ngọc một ca khúc R&B. Kết quả, mặc dù rất thích Vũ Cát Tường nhưng Như Ngọc đã chọn… đội Tràm - Tiên, trong khi đó Soobin - Vũ Cát Tường đã cùng ôm nhau ngồi gục xuống sân khấu vì tiếc nuối và nói: “Con đã làm đau đến hai người con biết không”.

Màn lao lên sân khấu và nhận chiến thắng “hụt” của Vũ Cát Tường khiến cả trường quay không nhịn được cười.
Màn lao lên sân khấu và nhận chiến thắng “hụt” của Vũ Cát Tường khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Ngoài “Hurt”, cả trường quay cũng “nổ tung” với ca khúc “Tôi là một ngôi sao”, hit “khủng” của Noo Phước Thịnh do thí sinh Thảo Vy thể hiện. Giọng ca nhí 10 tuổi đến từ Nghệ An, là con gái của NSƯT Vũ Tiến Lâm. Những nốt cao tràn đầy năng lượng của Thảo Vy đã chinh phục được HLV Hương Tràm - Tiên Cookie và Soobin Hoàng Sơn, kết thúc phần trình diễn cả trường quay đều đứng lên và dành cho bé tràng vỗ tay ngưỡng mộ.

Trước giọng ca nhí Nghệ An, Hương Tràm xin phép được nói giọng của chính quê mình và chia sẻ: “Khi con cất lên những nốt cao đầu tiên cô phải bấm quay lại vì những nốt cao của con rất ổn định và sáng. Con đã khoe được tất cả những gì đẹp nhất trong giọng hát của mình, con mà không về đội cô, cô sẽ khóc mất”.

Cô bé Thảo Vy mũm mĩm cũng về đội Hương Tràm.
Cô bé Thảo Vy mũm mĩm cũng về đội Hương Tràm.

Không để thí sinh "chìm đắm" trong những lời mật ngọt của Hương Tràm, HLV Soobin liền nói: “Khi chú quay lại, đập vào mắt chú là thần thái rất tự tin, chú rất thích phong cách cũng như giọng hát của con. Con hát chú nghe rất sướng, nếu như về với chú, chú sẽ phát triển theo dòng nhạc mà con thích”.

Trước những lời khen “có cánh” của các HLV, Thảo Vy quyết định về với đội thần tượng của mình là… Hương Tràm…

Tại tập đầu tiên của chương trình, khán giả cũng được thưởng thức các thí sinh khác thể hiện những ca khúc khoe chất giọng như “Ôi quê tôi”, “Đốm lửa”, “Vì đâu”, “Faded”, “Con có mẹ rồi”… Tập 2 Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng tối thứ bảy (19/8).

Nguyễn Hằng

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm