Hot girl Sam vất vả diễn cảnh té sông trong phim mới

Trong một phân cảnh phim "Nếu còn có ngày mai", Sam được đạo diễn yêu cầu phải nhảy sông để hoàn thành vai diễn.
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 1
Sau vai diễn trong bộ phim điện ảnh Nắng, diễn viên Sam tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Nếu còn có ngày mai. Trong phim cô đảm nhiệm vai nữ chính đóng cặp cùng diễn viên Quang Tuấn.
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 2
Nội dung phim xoay quanh cuộc đời, hai số phận khác nhau của hai chị em cùng cha khác mẹ là Duyên (Bella Mai) và Ngọc (Sam). Dù mẹ Ngọc là người phụ nữ đanh đá, tham lam nhưng bản thân cô lại rất hiền lành, tốt bụng, luôn muốn bù đắp, chia sẻ cho chị gái những món đồ đẹp mình có.
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 3
Dù vậy, Ngọc liên tục bị Duyên ganh ghét và hãm hại. Khi biết Ngọc yêu Quân (Quang Tuấn), Duyên tìm mọi cách để chiếm đoạt. Tuy nhiên, “trời không phụ người có lòng”, trải qua nhiều khó khăn, Ngọc và Quân vẫn đến được với nhau…
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 4
Nếu còn có ngày mai lấy bối cảnh nông thôn miền Tây những năm 1990. Do đó, hầu hết các cảnh quay đều tập trung ở ruộng, đồng, sông, hồ…
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 5
Trong phân đoạn Ngọc gặp lại Quân ở một khúc sông, Sam được đạo diễn yêu cầu phải nhảy sông để hoàn thành vai diễn.
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 6
Sam tiết lộ cô uống phải uống không ít nước khi diễn cảnh quay mạo hiểm.
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 7
Ngọc là một vai diễn khá nặng ký, tâm lý biến chuyển liên tục. Do đó, nữ diễn viên 26 tuổi chịu nhiều áp lực khi phải thể hiện được sự thay đổi của nhân vật trong từng quãng đời khác nhau từ lúc trẻ đến khi lập gia đình, có con…
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 8
Bên cạnh đó, cô cũng phải dãi nắng, dầm mưa liên tục cùng đoàn phim. Dù vậy, hot girl một thời cũng cảm thấy rất vui khi bộ phim sắp hoàn thành.
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 9
Nếu còn có ngày mai do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn. Nói về Sam, anh đánh giá cao bởi sự thông minh, chịu khó, luôn phấn đấu trong công việc.
Hot girl Sam vat va dien canh te song trong phim moi hinh anh 10
Hiện tại, Sam đang hoàn tất những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim. Bên cạnh đó, bộ phim Cô Thắm về làng phần 2 cũng vừa bấm máy.

Video mới

em chào ad, :"( e gửi ad bài này mong ad cùng các bạn có thể chia sẻ cùng em. e biết dẫu chiếc xe ko đáng giá tiền và cơ hội cũng thật mong manh :"( nhưng e là sing viên nên chẳng dám nói với bố mẹ :(( <HELPPPPP> XIN HÃY GIÚP MÌNH CHIA SẺ CLIP VÀ TÌM RA KẺ TRỘM XE NÀY! mình biết 1 chiếc xe wave chẳng to tát gì, nhưng mà năm hết tết đến rồi, mà mình cũng chỉ là sinh viên thôi! 1 chiếc xe quý lắm :(( Đây là Clip camera ghi lại đc: Vào lúc 15h chiều ngày 19 tháng 1 năm 2017, tại số 40A ngõ 11 phố Nguyễn Qúy Đức quận Thanh xuân HN, mình và bạn mình có đến trao đổi và làm việc với khách hàng, đối tác của mình tại đây. Sau khi gửi xe ở dưới xong và đã khóa cổ, khóa càng, vân vân, thì có nhân viên trông xe ra trông xe cho mn. Nhưng ít lâu sau đó chị đó có đi vào đi vệ sinh. sau khi đi ra thì xe mình đã bị mất rồi! Trên xe có treo 1 túi đồ toàn là hàng mẫu mã mình đang làm cho khách và 1 số giấy tờ hợp đồng của mình! Bên mình đã có trình báo lên công an phường Thanh Xuân Bắc. Hiện tại thì cơ quan vẫn đang trong quá trình điều tra và truy tìm thủ phạm! Nhưng thật sự Tết cũng đang rất gần rồi! Mất xe thế này là 1 điều không may mắn! Mình rất mong nhờ sự chia sẻ của CỘNG ĐỒNG MẠNG ĐỂ SỚM TÌM RA CHIẾC XE GIÚP MÌNH :((( Xin mọi người hãy chia sẻ clip này ạ! Ai nhìn thấy tên này ở đâu , và chiếc xe wave đen mang biển số 29Z1 095.91 xin hãy liên hệ với mình sớm nhất : 0985 371 345 Mình xin cảm ơn và hậu tạ!
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm