Hiện tượng livestream Hoa Vinh 'lấn sân' Vpop bằng MV 400 triệu

Sau khi nổi lên bằng bản cover "Ngắm hoa lệ rơi", Hoa Vinh chính thức chạm ngõ Vpop bằng MV đầu tay được đầu tư lên tới 400 triệu có tựa đề "Đừng quên tên anh".
MV Đừng quên tên anh - Hoa Vinh MV đầu tay của hiện tượng livestream Hoa Vinh, đánh dấu việc bước vào con đường ca hát có đầu tư và chuyên nghiệp hơn.

Chiều nay 12/6, hiện tượng livestream Hoa Vinh tổ chức buổi ra mắt MV ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp có tựa đề Đừng quên tên anh. Giọng ca người Hà Nội xuất hiện khá muộn, anh cho biết thời gian qua do làm việc quá tải nên sức khoẻ không được tốt.

Hoa Vinh tiết lộ Đừng quên tên anh là sản phẩm tốn nhiều tâm huyết của anh và ê-kíp. Sau thành công và sự chú ý khán giả dành cho bản cover Ngắm hoa lệ rơi, streamer 28 tuổi đã nghiêm túc suy nghĩ về việc đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Từng vấp phải nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều về năng lực ca hát, Hoa Vinh vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầm mic. Anh và ê-kíp tin rằng tương lai giọng ca người Hà Nội có thể đi xa hơn nếu có nền tảng vững chắc hỗ trợ đứng phía sau.

Hien tuong livestream Hoa Vinh 'lan san' Vpop bang MV 400 trieu hinh anh 1
Hiện tượng livestream Hoa Vinh cho ra mắt MV đầu tay Đừng quên tên anh.

Về ca khúc Đừng quên tên anh, đây là sáng tác của Đạt G, đồng tác giả hit Buồn của anh. MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit Người lạ ơi, Ý em sao... Hoa Vinh hé lộ trong buổi họp báo ra mắt MV rằng anh đã dành gần 400 triệu đồng để hoàn thành được phần hình ảnh đính kèm ca khúc đầu tay.

Đừng quên tên anh là một bản ballad với giai điệu dễ nghe và thân thuộc với gu nghe nhạc của công chúng. Hoa Vinh đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý.

MV do đạo diễn Khoa Nguyễn chỉ đạo được quay từ 4h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau. Trong 24 giờ ghi hình, Hoa Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi của ê-kíp vì tác phong làm việc nhanh nhẹn, khá chuyện nghiệp và luôn tạo hài hước cho trường quay.

Tuy nhiên, Hoa Vinh gây bất ngờ khi tuyên bố anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau khi ra mắt MV. Lý do được đưa ra là để lấy lại năng lượng sau chuỗi ngày liên tục chạy show.

Tại buổi ra mắt, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cho biết cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, người hâm mộ.

Hien tuong livestream Hoa Vinh 'lan san' Vpop bang MV 400 trieu hinh anh 2
Mẹ và chị gái đến ủng hộ buổi ra mắt MV đầu tay của Hoa Vinh.

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990. Anh là gương mặt gây chú ý thời gian qua trên mạng xã hội khi các bản cover của anh đạt lượng xem lớn, trong đó, Ngắm hoa lệ rơi đạt trên 15 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, từ khi nổi tiếng, giọng ca cũng vướng nhiều tranh cãi, đặc biệt là vấn đề hét cát-xê và sử dụng ca khúc Ngắm hoa lệ rơi để biểu diễn, đăng tải lên trang nghe nhạc mà chưa có sự đồng ý của nhạc sĩ sáng tác cũng như ca sĩ Châu Khải Phong.

Hien tuong livestream Hoa Vinh 'lan san' Vpop bang MV 400 trieu hinh anh 3
Sau khi ra mắt MV đến khán giả, anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng. Diện trang phục vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cảm thấy rất vui vì MV đầu tiên trong sự nghiệp ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ.
Sau khi ra mắt MV đến khán giả, anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng. Diện trang phục vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cảm thấy rất vui vì MV đầu tiên trong sự nghiệp ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ.
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm