Hai mẹ con suýt chết vì tôn từ biển quảng cáo bay ra đường

Tấm tôn dài gần 3m từ trên cao bất ngờ rơi xuống đường gần Bưu điện TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) và suýt cứa vào cổ người mẹ chở con trai trên đường đi học về.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 1/12, ở cuối đường Trần Hưng Đạo, TP Sóc Trăng, khiến nhiều người chứng kiến một phen thót tim. Lúc tôn bay từ trên mái nhà xuống đường, có rất nhiều người chạy xe máy qua khu vực này.

Hai mẹ con suýt chết vì tôn từ biển quảng cáo bay ra đường - Ảnh 1.

Tấm tôn dài gần 3 m bay xuống đường ở Sóc Trăng, suýt cứa vào cổ hai mẹ con đang đi xe máy. Ảnh: Việt Tường.

Anh Diệp Hồng Hưng, hành nghề chạy xe ôm thường đứng chờ khách gần Bưu điện TP Sóc Trăng, cho biết tấm tôn bay ra đường là một phần biển quảng cáo cũ của cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông cạnh một ngân hàng. Bị gió giật mạnh, tôn rơi xuống mái nhà một phụ nữ tên Anh rồi bay xuống đường Trần Hưng Đạo sau giờ tan trường.

"Ai thấy tấm tôn bén như dao bay xuống đường đều sợ xanh mặt. Nhiều người kịp thắng xe máy để tránh bị tôn va đập và 'chém' vào người. Lúc đó, một phụ nữ chở con đi học về, đứa bé ngồi trước và mẹ con họ suýt bị tôn cắt vào cổ", anh Hưng kể.

Anh Hưng với một đồng nghiệp sau đó đã khiêng tấm tôn vào vỉa hè và báo cho cửa hàng viễn thông. Họ đang tìm cách khắc phục vì các tấm tôn còn lại trên biển quảng cáo cũng đang sắp rơi ra khi có gió giật mạnh.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm