Hà Nội: Cháy lớn tại ngôi nhà 2 tầng trong ngõ

Một đám cháy bật ngờ bùng phát tại ngôi nhà 2 tầng trong ngõ 135 Đội Cấn (Hà Nội), khói và lửa bốc lên ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng loạn.
Hiện trường vụ cháy. Hiện trường vụ cháy.

Sự việc xảy ra vào 16h20 ngày 11/12, tại một căn nhà hai tầng nằm trong ngõ 135 Đội Cấn (Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, nhiều người dân trong ngõ bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ phát ra sau đó khói, lửa bốc lên dữ dội từ ngôi nhà hai tầng.

Khi sự việc xảy ra, một số người trong nhà đã hốt hoảng, kịp thời chạy ra ngoài để thoát thân. Đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, khoảng 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường dập lửa. Đến khoảng 17h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Video mới

Cầu xin mọi người giúp đỡ cho gia đình bị hại. Gia đình ông Châu Quang Trấn thường trú tại thôn Tam Hòa, xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định là người bị hại. Vụ việc xảy ra cách đây hơn 3 tháng. Mẹ của ông Trấn là bà Luông (93 tuổi) đi lên xã khiếu nại phần đất ở thì bị ông chủ tịch UBND xã Nhơn Phong gọi người tới kéo bà Luông về. Trong quá trình xảy ra bà Luông có nắm vạt áo bà Tám (cô ruột chủ tịch xã) và nhất định không về. Tối cùng ngày bà Tám xuống nhà đòi bà Luông phải trả 800.000 đồng vì cho rằng bà luôn đã lột đồ lấy. Bà Luông nói rằng sức già sao mà lột lấy tiền được của cô. Sau đó bà Tám lại đòi tới bà Lan con dâu bà Luông). Bà Lan cũng không trả. Sáng hôm sau bà Lan đi mượn tiền ở nhà xóm trên thì bị bà Tám chặng trước nhà đánh. Bà Tám nói: mẹ mày lột đồ tao thì tao lột đồ lại mày. Sau đó, chồng bà Lan thấy vậy dẫn vợ mình lên hỏi thì bị con bà Tám dùng cây đánh vào đầu nằm bất tỉnh. Bà Lan bị mẹ con bà Tám bắt kéo vào nhà khóa cổng, cột trói. Người dân thương tình gọi xe taxi đưa ông Trấn đi cấp cứu thì bị con bà Tám chặn lại mạo danh là công an xã không cho xe vào. Từ ngày đó đến nay gia đình ông Trấn đã làm đơn tố cáo nhưng chưa có sự giải quyết nào từ phía bên công an thị xã An Nhơn. Người phạm tội thì vẫn hiên ngang trước pháp luật. Gia đình đang rất hoang mang và lo sợ. Xin mọi người hãy giúp đỡ cho gia đình ông Trấn.
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm