Gương mặt trẻ

Nữ "đại sứ hòa bình” xinh xắn giành học bổng toàn phần ĐH Mỹ, Úc

dantri.com.vn -

Bảo Châu từng là đại sứ hòa bình đại diện cho Việt Nam tham dự Hiroshima International Junior Peace Forum tại Hiroshima - Nhật Bản với quan điểm “hội hoạ mang tới hoà bình”. Bên cạnh đó, cô gái này còn là một học sinh giỏi, tích cực hoạt động ngoại khoá, thông thạo ngoại ngữ, có tài năng hội hoạ...

Gay cấn, hào hứng với vòng 3 “Tỏa sáng tài năng MC nhí”

dantri.com.vn -

Nhằm tiếp tục hành trình tìm kiếm những MC nhí tài năng, ngày 9/7/2017 vừa qua, tại Làng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội), vòng 3 chương trình “Tỏa sáng tài năng MC Nhí” chính thức khởi tranh. Chương trình đã mang đến những phút giây sôi nổi, hào hứng cho cả thí sinh và ban giám khảo.

Hành trình ngoài “vùng an toàn”

dantri.com.vn -

Trong chuyến xuất ngoại đầu tiên, Tôn Nữ Tường Vy (cựu sinh viên trường ĐH Mở TP. HCM) đã có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa rất đặc biệt – văn hóa Hồi giáo Trung Đông. Đi và trải nghiệm nhiều nơi, cô dần tò mò và mong muốn tìm hiểu văn hóa Hồi giáo nhiều hơn nữa.

Bỏ dược sĩ, cô gái 9X trở thành giám đốc có thu nhập khủng

dantri.com.vn -

Tốt nghiệp chuyên ngành dược, ai cũng nghĩ Vũ Thị Hằng, sinh năm 1994, quê Hải Dương sẽ yên phận với nghề đã học. Nhưng sự thật, hiện tại Hằng đang là một trong những nữ giám đốc thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, có thu nhập mỗi tháng hàng trăm triệu đồng.

Xem kỉ lục gia 9x vừa múa vừa kí họa Marilyn Monroe trong 9 phút

dantri.com.vn -

Chưa đầy 10 phút, kỷ lục gia Việt Nam - người vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên tại Việt Nam… họa sĩ 9x Phạm Hồng Minh đã hoàn thành bức kí họa chân dung Marilyn Monroe. Anh chàng khiến người xem thích thú khi ngẫu hứng vừa vẽ vừa múa trên nền nhạc jazz đầy ngẫu hứng.