Giới thiệu công nghệ chống lão hóa ageLOC

Ngày 17.11, Tiến sĩ Mark Bartlett - Phó chủ tịch, phụ trách nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Tập đoàn Nu Skin đã chia sẻ về lão hóa cùng những căn nguyên; về ageLOC – công nghệ chống lão hóa độc quyền từ Nu Skin.

Bằng việc đầu tư hàng triệu USD vào nghiên cứu, kết hợp với trường Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies, Nu Skin đã tìm ra "chìa khóa" để hóa giải vấn đề lão hóa. Đó là nhóm gien trẻ Youth Gene Clusters YGCs - nguồn gốc của sự lão hóa. Từ phát hiện trên, Nu Skin cho ra đời công nghệ ageLOC độc quyền nhằm thiết lập lại nhóm gien trẻ, giúp cả nam và nữ giới giữ lại thanh xuân cả vẻ bề ngoài và sức khỏe bên trong.

Không chỉ tác động ở mức bề mặt, công nghệ ageLOC cho phép tác động sâu bên trong ở cấp độ gien, mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Hàng loạt sản phẩm: ageLOC Galvanic Spa, ageLOC Transformation, ageLOC R2, ageLOC TR90, ageLOC ME hay Y–Span đã được Nu Skin ứng dụng công nghệ ageLOC. Bộ đôi sản phẩm trẻ hơn, khỏe hơn ứng dụng công nghệ ageLOC năm 2016 là Y- SPAN và ageLOC R2

M.TH


Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm