Giáo dục

Học sinh “vùng đất học” sáng chế ngôi nhà an toàn chống động đất, bão lũ

dantri.com.vn -

Sinh ra và lớn lên trên dải đất miền Trung, nơi quanh năm chịu ảnh hưởng lớn của thiên tai, bão lũ, 2 học sinh Trường THPT Vĩnh Linh, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) đã tìm tòi, mày mò sáng chế thành công mô hình “ngôi nhà an toàn chống động đất, bão lũ, hỏa hoạn”, được ngành giáo dục đánh giá cao.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiến tới thực hiện đánh giá ngoài

dantri.com.vn -

Thực hiện đánh giá ngoài là một mốc rất quan trọng trong quá trình kiểm định đánh giá và công nhận chất lượng đào tạo của trường đại học. Do đó, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã ký hợp đồng đánh giá ngoài với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Rộn ràng ngày hội ngôn ngữ của học sinh Đà Nẵng

dantri.com.vn -

Ngày hội ngôn ngữ lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng vừa khai mạc hôm nay 21/1 đã thu hút hàng ngàn sinh viên, học sinh ở các trường đại học, cao đẳng, và các trường học phổ thông trên địa bàn thành phố hào hứng tham gia.

Đà Nẵng rộn ràng Ngày hội ngôn ngữ

tienphong.vn -

Khuôn viên trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) từ sáng 21/1 tràn ngập học sinh trong trang phục truyền thống của các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… cùng những điệu dân vũ sôi động trong không khí Ngày hội ngôn ngữ. 20 gian trưng bày và các hoạt động thú vị thu hút sự chú ý của đông đảo người dân