Gia đình bạn gái phản đối vì biết quá khứ “bay bướm” của bố tôi

VOV.VN - Trước khi về nhà bạn gái ra mắt, mối quan hệ của chúng em rất tốt. Thế nhưng khi biết bố em từng ly hôn 2 lần, mẹ cô ấy nhất quyết phản đối.

Năm nay em 25 tuổi, hiện đang làm kế toán cho một công ty thuộc nhóm big 4 có tiếng toàn cầu. Người yêu em kém em 2 tuổi, hiện đang làm nhân viên kinh doanh của một hệ thống nhà hàng tại Hà Nội.

gia dinh ban gai phan doi vi biet qua khu bay buom cua bo toi hinh 1
Yêu nhau được 1 thời gian, chúng em quyết định sẽ về ra mắt gia đình 2 bên. (Ảnh minh họa)

Cô ấy là con một trong gia đình, nên rất được bố mẹ chiều chuộng. Dẫu vậy, người yêu em lại rất chín chắn, không có chuyện nhõng nhẽo, mọi việc đều biết trước biết sau. Trong chuyện tình cảm, cô ấy rất khó tính, có nhiều chàng trai giàu có, đàng hoàng theo đuổi, nhưng cô ấy đều từ chối. Chắc tụi em có duyên, nên sau 3 tháng theo đuổi, cô ấy đã đồng ý làm bạn gái em.

Bắt đầu từ lúc chính thức yêu nhau được 5 tháng, chúng em quyết định về ra mắt gia đình 2 bên. Mẹ em rất mến cô ấy, khen người yêu em xinh đẹp, dịu dàng, lại có vẻ rất đảm đang việc bếp núc.

Sau khi về nhà em, chúng em cùng về ra mắt gia đình cô ấy. Lúc đầu khi ngồi nói chuyện về công việc, sở thích... mẹ cô ấy tỏ ra rất hài lòng về em, còn bố cô ấy lại rất "khoái" khi có người cùng ngồi chơi cờ vua cùng. Nhưng đến khi hỏi về gia đình và biết sau khi ly hôn với mẹ em, bố em đã từng kết hôn 2 lần nữa, bố mẹ cô ấy bỗng thay đổi hoàn toàn.

Mẹ cô ấy nói thẳng với em rằng, rất quý và thích em, nhưng không thể yên tâm để con gái duy nhất về làm dâu một gia đình phức tạp đến vậy. Mẹ cô ấy còn nói thẳng rằng sợ em giống tính bố, sẽ làm cô ấy khổ cả đời.

Sau lần ấy, chúng em ít gặp nhau hơn, vì bố mẹ cô ấy giám sát rất chặt việc cô ấy đi đâu làm gì, gặp ai. Chúng em còn yêu nhau rất nhiều, cả 2 đã cùng thuyết phục bố mẹ cô ấy đến cạn lời, nhưng họ vẫn khăng khăng không đồng ý. Dù là bố con, nhưng em cam đoan rằng, em không giống tính bố trong chuyện tình cảm, bản thân em cũng rất ghét đàn ông lăng nhăng. Nhưng em không biết phải làm sao để bố mẹ người yêu thay đổi cách nghĩ về em nữa./.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm