Đồng Nai: Cháy lớn tại Công ty Suzuki Việt Nam

VOV.VN - Ngọn lửa bùng phát tại góc kho hàng chứa vật tư linh kiện rồi nhanh chóng lan ra toàn bộ kho chứa hàng rộng hàng nghìn mét vuông.

Khoảng 21h đêm 11/1, một vụ cháy đã xảy ra tại Công ty Suzuki Việt Nam (đường số 2, khu công nghiệp Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Ngọn lửa đã thiêu rụi hàng nghìn m2 kho xưởng gây thiệt hại lớn cho công ty này.

Nhiều người dân cho biết, thời gian trên, ngọn lửa bùng lên từ dãy nhà phía trong Công ty TNHH Suzuki Việt Nam, sau đó lửa nhanh chóng bao trùm dãy nhà, khói bốc lên dày đặc, cao hàng chục mét.

Lực lượng chữa cháy cơ sở đã tiến hành dập lửa nhưng bất lực. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 Đồng Nai đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phối hợp với đội chữa cháy các đơn vị quân đội đóng gần đó để dập lửa. Đến khoảng 22h30, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Vụ cháy xảy ra vào ban đêm, trong lúc không có công nhân làm việc nên may mắn không xảy ra thiệt hại về người. Nhưng hàng nghìn m2 kho xưởng cùng máy móc, thiết bị đã bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại ban đầu đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm