Độc đáo với cách tỏ tình của giới trẻ ngày nay

Bên cạnh những cách làm quen truyền thống của thế hệ trước đây, giới trẻ thế hệ Z đang biết tận dụng lợi thế công nghệ của mình và tỏ tình bằng những hình thức vô cùng hấp dẫn, thú vị.
Cùng mục Đang hot
 • Phóng viên Dân trí đoạt giải Khuyến khích báo chí toàn quốc viết về thanh thiếu nhi

  Phóng viên Dân trí đoạt giải Khuyến khích báo chí toàn quốc viết về thanh thiếu nhi

  dantri.com.vn -
  Phóng viên Mai Châm báo Dân trí đoạt giải Khuyến khích Giải báo chí toàn quốc về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 với tác phẩm “Tấm gương đoàn viên - sinh viên làm việc tốt: Vũ Huy Cảng sinh viên ĐH Điện lực”.
 • Thầy giáo soái ca sở hữu hơn 200 huy chương võ thuật đốn tim phái nữ

  Thầy giáo soái ca sở hữu hơn 200 huy chương võ thuật đốn tim phái nữ

  dantri.com.vn -
  Bỏ qua gương mặt đẹp trai, thờ ơ với những tài lẻ và chớ vội bàn đến việc yêu thiện nguyện của chàng trai Nguyễn Phúc Thịnh, nhìn vào bề dày bảng vàng thành tích thi đấu cực khủng của chàng vận động viên trẻ này, không ít bạn nữ cảm thấy xốn xang hệt như đứng trước U23.
 • Doanh nhân Tạ Quang Huy: “20 năm đã nhận quá nhiều và giờ là lúc trả lại cho nghề”

  Doanh nhân Tạ Quang Huy: “20 năm đã nhận quá nhiều và giờ là lúc trả lại cho nghề”

  dantri.com.vn -
  Mới đây, doanh nhân Tạ Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn tư vấn di trú tại Úc đã chia sẻ về giải thưởng cao quý của Viện di trú Úc trao tặng. Đây là lần thứ 2 anh nhận giải thưởng này và trở thành người Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt được điều ấy.
 • 5 điều đặc biệt của sân khấu Đại nhạc hội Kết nối triệu tâm hồn

  5 điều đặc biệt của sân khấu Đại nhạc hội Kết nối triệu tâm hồn

  dantri.com.vn -
  Tối 9/6, Đại nhạc hội ”Viettel - Kết nối triệu tâm hồn – Yêu bóng đá 2018” đã diễn ra, quy tụ dàn sao trẻ hàng đầu Việt Nam như Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Đông Nhi, Only C, Min, Erik, Uni5,... và không thể thiếu gương mặt đã song hành gần 1 năm nay bên cạnh các sự kiện âm nhạc lớn do Viettel tổ chức, đó là Sơn Tùng M-TP. Hãy cùng điểm lại những điều đặc biệt của sân khấu này- lý do khiến giới trẻ Sài Thành ngây ngất cuối tuần qua.
 • Chuyện tỷ phú bồ câu và chàng trai mê robot

  Chuyện tỷ phú bồ câu và chàng trai mê robot

  dantri.com.vn -
  Phạm Lê Việt Anh (SN 1997), sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội và Nguyễn Văn Phúc (SN 1987), tỷ phú nuôi chim bồ câu là 2 trong số 73 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 được Thành Đoàn Hà Nội vinh danh. Mặc dù, xuất phát điểm, lĩnh vực hoạt động khác nhau nhưng Việt Anh và Văn Phúc đều là những tấm gương tiêu biểu cho sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm