Doanh nhân

Làm giàu nhờ thiết kế ô che mưa

news.zing.vn -

Cảnh tượng người dân loay hoay để giữ ô khi trời mưa thôi thúc một người đàn ông tại Mỹ tung ra thị trường loại ô có thể trụ vững trong mưa lớn.

Donald Trump giàu cỡ nào?

news.zing.vn -

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ đã có một phần ba thế kỷ trong bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới, nhưng ông thường không hài lòng với định giá về mình.

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà đi lên từ thất bại

tienphong.vn -

Xuất thân từ gia đình nghèo, ăn chưa no bữa này đã phải lo bữa kia… nhưng bằng ý chí, nghị lực, anh vươn lên, trở thành một trong những gương mặt trẻ thành đạt nhất trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) ở Việt Nam.

Tôi lạc quan khi về đầu tư ở Việt Nam

tienphong.vn -

Trở về quê hương sau hơn 30 năm tạo dựng cơ ngơi với biệt danh “vua rác” trên đất Mỹ, doanh nhân David Dương nói rằng ông về Việt Nam với hai lý do: vì tâm nguyện của bố mẹ và muốn giải quyết vấn đề rác thải của TPHCM vốn đang nan giải thời điểm những năm 2000.

Chủ tịch Busadco nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp KHCN

tienphong.vn -

Chiều 18/3, tại Hội nghị hợp tác phát triển KHCN Việt Nam, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển KHCN Việt Nam cho TS Hoàng Đức Thảo, Chủ tịch tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (Busadco).