Doanh nghiệp

Ở nơi người đã khuất mỉm cười

tienphong.vn -

Gần đây, quan niệm của người Việt về nơi an nghỉ cuối cùng có nhiều thay đổi. Nhiều nghĩa trang được thiết kế đẹp như trục nối tâm linh giữa người còn sống với người đã khuất. Để có được điều này có thể nói nhờ sự mạnh dạn của một số địa phương đã biết đón đầu xu hướng tạo nên những nghĩa trang văn minh…

Tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

tienphong.vn -

Thành cổ Quảng Trị - sông Thạch Hãn đã đi sâu vào ký ức của bao thế hệ bởi chịu sự khốc liệt và tàn phá của chiến tranh không nơi đâu so sánh được. Đất và người nơi đây vẫn hồi sinh một cách kỳ lạ trong bao nghĩa tình sâu nặng, trở thành miền tri ân hoài niệm cho bao thế hệ con người Việt Nam...

12.000 người tham dự lễ hội 'Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên Đường'

tienphong.vn -

Ngày 23-24/7/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ hội “Your 1st day in Paradise - Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên Đường” dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park với quy mô lên tới 12.000 người. Đồng thời, Vingroup cũng khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park - công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tin vắn

tienphong.vn -

* Hội Dược sĩ Bệnh viện TPHCM và Hội Dược Bệnh viện Hà Nội vừa phối hợp với Cty Pfizer tổ chức hội thảo “Tầm quan trọng của chất lượng trong chăm sóc sức khỏe và vai trò Dược sĩ” cho gần 500 dược sĩ từ Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Tan hoang giấc mơ ô tô Việt Vinaxuki

dantri.com.vn -

Trong khi thị trường ô tô vẫn đang “nóng” với câu chuyện tiếp tục thực hiện hay dừng các quy định của Thông tư 20/2011/TT-BCT về điều kiện kinh doanh xe nhập khẩu, thì ở một xã nông thôn ngoại thành Hà Nội, một “ngọn cờ” của phong trào “giấc mơ ô tô Việt” đang thoi thóp.

PVN quyên góp xây Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ

tienphong.vn -

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhằm ghi nhớ sự hi sinh của các anh hùng, liệt sĩ, Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã trích quỹ với kinh phí 500 triệu đồng cùng cán bộ, đảng viên, nhân dân và con em của xã ở mọi miền đất nước đóng góp xây dựng công trình Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ xã Chí Tân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.