Doanh nghiệp

Dầu ăn cao cấp Ranee - Thương hiệu Việt cho sức khỏe mọi người

tienphong.vn -

Từ lâu, dầu cá vốn chỉ được sử dụng trong ngành dược phẩm thì giờ đây với sự ra đời của sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee chiết xuất từ 100% tinh chất dầu cá nước ngọt lần đầu tiên được đưa vào bếp ăn gia đình, thêm một ứng dụng mới để nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng với chi phí bỏ ra hoàn toàn tiết kiệm.

Ông David Dương: "Các em học tập thật giỏi để về xây dựng quê hương"

tienphong.vn -

Trong buổi 60 em trại sinh là con em các kiều bào Việt Nam sinh sống từ 20 quốc gia đến thăm Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước ở TPHCM do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư vào chiều 19/7, ông David Dương - Tổng giám đốc VWS đã kêu gọi các em học tập thật giỏi để về góp phần xây dựng quê hương.

Đại biểu Quốc hội: Nên đình chỉ chức vụ đối với con trai ông Vũ Huy Hoàng

dantri.com.vn -

Nói với báo chí, ông Đặng Thuần Phong - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội cho rằng, việc đình chỉ chức vụ với ông Vũ Quang Hải sau những lùm xùm bổ nhiệm là “đương nhiên”, đồng thời bình luận: “ Khi báo chí, người dân, dư luận phản ứng như thế, người có lòng tự trọng thì đã rút ngay rồi”.

Khánh thành siêu thị vật liệu xây dựng American Home Depot Long Thành

dantri.com.vn -

Ngày 21 tháng 7 năm 2016 - Công ty TNHH American Home Việt Nam, một thành viên của VinaCapital, tập đoàn quản lý đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động chi nhánh American Home Depot đầu tiên tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, trong chiến lược dài hạn của American Home Việt Nam nhằm xây dựng các siêu thị vật liệu xây dựng và trang trí nội thất quy mô lớn, hiện đại để phục vụ thị trường nội địa với tổng giá trị đầu tư dự kiến trên 900 tỉ đồng (hơn 40 triệu đô la Mỹ).

Dược phẩm Tâm Bình mang cả tâm tình đến với thương bệnh binh nhân dịp 27/7

dantri.com.vn -

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đến thăm và tặng 112 suất quà cho các thương bệnh binh và thân nhân người có công tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng tỉnh Hà Nam. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tỏ lòng biết ơn với các thương bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc.

Ở nơi người đã khuất mỉm cười

tienphong.vn -

Gần đây, quan niệm của người Việt về nơi an nghỉ cuối cùng có nhiều thay đổi. Nhiều nghĩa trang được thiết kế đẹp như trục nối tâm linh giữa người còn sống với người đã khuất. Để có được điều này có thể nói nhờ sự mạnh dạn của một số địa phương đã biết đón đầu xu hướng tạo nên những nghĩa trang văn minh…

Tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

tienphong.vn -

Thành cổ Quảng Trị - sông Thạch Hãn đã đi sâu vào ký ức của bao thế hệ bởi chịu sự khốc liệt và tàn phá của chiến tranh không nơi đâu so sánh được. Đất và người nơi đây vẫn hồi sinh một cách kỳ lạ trong bao nghĩa tình sâu nặng, trở thành miền tri ân hoài niệm cho bao thế hệ con người Việt Nam...