Doanh nghiệp

Ngành than tồn kho lớn, "vựa than" 4 tỉnh phía Bắc bị kiểm tra

dantri.com.vn -

Theo nguồn tin từ Bộ Công Thương, cơ quan này vừa lập Đoàn kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh than trên địa bàn 4 tỉnh là Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và Hải Phòng. Hai đối tượng kiểm tra chính là Tập đoàn Than - khoáng sản Việt Nam (TKV) và Tổng Công ty Đông Bắc, ngoài ra còn một số doanh nghiệp khai thác than nhỏ lẻ khác ở các địa phương nói trên.

Doanh nghiệp Việt: Cần chủ động hội nhập và hợp tác đầu tư

dantri.com.vn -

Đó là chia sẻ của doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Trần Văn Mười – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, Chủ tịch Công ty TNHH Phân bón Quốc tế Năm Sao Campuchia về kinh nghiệm khi đầu tư ra thị trường nước ngoài trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam (VBS). Hội nghị được tổ chức trong khuôn khổ tuần lễ cấp cao APEC 2017 đang diễn ra tại Đà Nẵng.

Thủ tướng: Apple, Samsung hay Huawei, Oppo đều được người Việt lựa chọn

dantri.com.vn -

“Các sản phẩm điện thoại thông minh của Apple, Samsung, LG và Sony rất được người Việt Nam ưa chuộng, bên cạnh đó, những thương hiệu như Huawei và Oppo (của Trung Quốc) vốn có mẫu mã và nhiều tính năng không thua kém cũng được giới trẻ lựa chọn”, Thủ tướng nói tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam

Địa ốc Alibaba: Công ty đại chúng của niềm tin – uy tín

dantri.com.vn -

Sau đại hội cổ đông ngày 5/5/2017 cũng là ngày kỉ niệm 01 năm ngày thành lập công ty, Địa ốc Alibaba chính thức trở thành công ty đại chúng và lựa chọn phân khúc “đất nền giá rẻ”; tại thị trường vùng ven làm định hướng phát triển, Công ty CP Địa ốc Alibaba đã mang đến hàng ngàn giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Sang tay 1.500 tỷ đồng: Buổi sáng chấn động giới dược phẩm

dantri.com.vn -

Một đại gia liên tục thoái vốn với hàng loạt các thương vụ thu về nhiều lần ngàn tỷ trong một thời gian ngắn vừa qua. Tiền liên tục đổ dồn vào túi trong khi giải thưởng cũng liên tiếp đến với tổ chức này.

“Phép thử mới” cho đại gia ôtô ngoại: Ra đi hay ở lại?

dantri.com.vn -

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công khẳng định nếu các doanh nghiệp FDI thấy các quy định mới về ô tô bất công thì hãy đầu tư lớn, mở rộng sản xuất, nâng cao tỷ lệ nội địa hoá thay vì chỉ nhập khẩu rồi kiếm lợi nhuận nhanh trên thị trường Việt Nam.

Viettel, Honda vượt PVN thành doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất năm 2016

dantri.com.vn -

Đứng đầu danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất năm 2016 là Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), tiếp đó là Công ty Honda Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

Ngành điện huy động tổng lực khắc phục hậu quả bão, lũ

dantri.com.vn -

Để khẩn trương khắc phục hậu quả cơn bão số 12 lèm theo lũ lớn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chỉ đạo các đơn vị tập trung tối đa nhân lực và phương tiện, trang thiết bị, xử lý lưới điện bị sự cố do ảnh hưởng bão số 12 và lũ.

Tỷ phú Jack Ma đối thoại cùng 3000 sinh viên Hà Nội

dantri.com.vn -

Chiều nay (6/11), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, tỷ phú Jack Ma có buổi nói chuyện trước 3000 sinh viên, học sinh Việt Nam. Cách đây ít phút, ông chủ Tập đoàn Alibaba đã có mặt tại Hội trường chuẩn bị đối thoại.