Doanh nghiệp

Sau 2 năm bầu Thụy “ra tay”, khách sạn Kim Liên vẫn còn hơn 17 tỷ đồng lỗ lũy kế

dantri.com.vn -

Bỏ cả 1.000 tỷ đồng để sở hữu lượng cổ phần chi phối tại CTCP Du lịch Kim Liên, song sau 2 năm bắt tay cải tổ, bầu Thụy vẫn chật vật trong việc vực dậy kinh doanh của đơn vị này. Lỗ lũy kế đến cuối năm ngoái vẫn còn hơn 17 tỷ đồng.

Mớ bòng bong nợ - lỗ ở dự án nhà máy bột và giấy Tân Mai - Quảng Ngãi

dantri.com.vn -

Từng được kỳ vọng là dự án hàng đầu trong ngành giấy Việt Nam, nhưng Nhà máy Tân Mai (Quảng Ngãi) vừa mới khởi công đã phải dừng vì đói vốn, thiếu khả thi. Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ ra một loạt sai phạm của dự án này và yêu cầu thu hồi giấy phép cũng như diện tích đất đã bàn giao …

Dân phản đối tăng thuế môi trường xăng dầu vì thiếu minh bạch

dantri.com.vn -

“Thông thường ngành thuế và Nhà nước không giải trình được tăng thuế như thế để làm gì, thiếu minh bạch về vấn đề sử dụng quỹ ấy khiến cho cứ mỗi lần đề xuất tăng thuế là bị dư luận phản ứng”.

Nhà máy giấy Lee & Man lại bị dân than gây ô nhiễm

dantri.com.vn -

Một số hộ dân tại ấp Phú Xuân, thị trấn Mái Dầm thời gian qua tiếp tục có phản ánh việc nhà máy “xả thải”, “làm ô nhiễm nguồn nước”, “gây tiếng ồn”, “gây bụi” và “phát tán mùi hôi thối”.

Tổng cục Hải quan: Kỷ luật tập thể vụ phí "bôi trơn" ở Hải quan Hải Phòng

dantri.com.vn -

Tổng cục Hải quan vừa có báo cáo khẩn về vụ việc được báo Lao Động và một số cơ quan báo chí khác phản ánh cán bộ hải quan của Hải quan Hải phòng nhận tiền "lót tay, bôi trơn" khi làm thủ tục thông quan hàng hoá cho doanh nghiệp tại cảng Đình Vũ.

Website định giá tài sản miễn phí đầu tiên ở Việt Nam

dantri.com.vn -

Ưu điểm lớn nhất khi mua - bán đồ là người mua có thể bỏ ra số tiền hợp với khả năng, người bán cũng được hài lòng vì thanh lý được món đồ mình không còn dùng đến. Tuy nhiên, do thiếu thông tin, thông tin không trung thực nên người mua, người bán có thể bị thiệt hại do định giá sai giá trị tài sản.

Cơ quan quản lý yêu cầu Grab phải chứng minh thị phần ở Việt Nam

dantri.com.vn -

Theo thông tin từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, hôm qua (9/4), Cục này đã yêu cầu Grab phải chứng minh thị phần ở Việt Nam để làm rõ thông tin về việc hãng này mua lại Uber tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.