Doanh nghiệp

Thâu tóm dự án từ tay tỷ phú Mỹ, đại gia Việt làm dự án nghìn tỷ tại Phan Thiết

tienphong.vn -

Những ngày gần đây, thị trường địa ốc Phan Thiết đang “nóng” lên với siêu dự án 2.600 tỷ đồng Ocean Dunes của một đại gia Việt nổi tiếng. Điều đặc biệt, siêu dự án này từng thuộc quyền sở hữu của vị tỷ phú Mỹ Larry Hillblom.

Doanh nghiệp "kể khổ" với Chủ tịch nước

dantri.com.vn -

Sự phức tạp, nhiêu khê trong thủ tục hành chính; việc doanh nghiệp bị kiểm tra quá nhiều lần cũng như các quy định "sáng nắng chiều mưa"... là những nỗi khổ "chỉ mặt, đặt tên" mà các doanh nhân đã "than thở" trong buổi gặp Chủ tịch nước Trần Đại Quang và lãnh đạo TPHCM.

Sự im lặng bí ẩn của bà Đặng Thị Hoàng Yến

dantri.com.vn -

Hàng loạt các thông tin không tốt dồn dập đến với các doanh nghiệp của chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến nhưng nữ doanh nhân vẫn im tiếng, bà đã 4 lần vắng mặt liên tiếp trong các đại hội cổ đông thường niên khiến nhiều người không khỏi lo ngại.

SHN đã trở thành doanh nghiệp vốn nghìn tỷ, ông Vũ Văn Tiền là cổ đông lớn nhất

cafef.vn -

Với 75,2 triệu cổ phần SHN được chào bán để hoán đổi cho ABG (giá 10.000 đồng/cp), số lượng đăng ký chỉ có hơn 72,725 triệu cổ phần tương đương 96,71%.

1000 suất khám sức khoẻ miễn phí dành cho người cao tuổi

tienphong.vn -

Hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), nhãn hàng Nutren Optimum thuộc công ty Nestlé Việt Nam kết hợp cùng bệnh viện An Sinh tổ chức chương trình Khám Sức Khỏe Miễn Phí và tặng quà cho 1.000 người từ độ tuổi 50 trở lên trong 2 ngày mùng 1 và 2/10/2016 tại bệnh viện An Sinh.

Bảo Tín Minh Châu trao từ thiện 150 triệu đồng tại Thái Thụy - Thái Bình

tienphong.vn -

Ngày 30/09/2016 vừa qua, DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu cùng các đại diện CBNV trong công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã trực tiếp về các xã của tỉnh Thái Bình trao 40 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho các gia đình khó khăn: Bị ốm đau, tàn tật, trẻ bị mồ côi, người già neo đơn, người có công với cách mạng.