Doanh nghiệp

Toyota lãi 390 tỷ đồng mỗi tháng nhờ bán xe hơi cho người Việt

kinhdoanh.vnexpress.net -

Toyota Việt Nam đã không ít lần phát đi thông điệp sẽ rút nhà máy khỏi Việt Nam nếu không có chính sách rõ ràng phát triển ngành công nghiệp này trước làn sóng xe giá rẻ ASEAN tràn về khi thuế suất về 0% năm 2018. Thực tế, nhiều năm qua, doanh nghiệp này vẫn có mức lợi nhuận đáng mơ ước.

PV Gas South ra mắt sản phẩm bình gas nhãn hiệu “Gas dầu khí”

dantri.com.vn -

Ngày 1/8/2016, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) , đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam, đã tổ chức Lễ Công bố sản phẩm bình gas mới với nhãn hiệu “GAS DẦU KHÍ”. Ông Vũ Quý Hiệu, Giám đốc PV Gas South phát biểu cho biết đây chính là sự ghi nhận quyết tâm mang tới cho người tiêu dùng những lựa chọn về sản phẩm bình gas an toàn, chất lượng, chống làm giả.

EVN lên phương án ứng phó trước mưa lũ

tienphong.vn -

Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đặng Hoàng An vừa có công điện thượng khẩn gửi các đơn vị yêu cầu khẩn trương thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ. Các nhà máy thủy điện của EVN cũng cho biết đã sẵn sàng cho mùa mưa lũ năm nay.

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của Vinamilk

tienphong.vn -

300 tấn sản phẩm sữa bột và 2.000 tấn sữa béo nguyên kem vận chuyển thành công sang Iraq vào năm 1998 là phát pháo mở đường cho các sản phẩm Vinamilk hiện diện tại 43 quốc gia suốt gần 20 năm qua.

Vĩnh Tường đồng hành cùng nạn nhân da cam

tienphong.vn -

Sáng ngày 6/8/2016, tập thể Vĩnh Tường đã tham gia đi bộ gây quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 10 năm 2016 do Hội Chữ thập đỏ TPHCM phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức.

Bệnh viện Giao thông Vận tải TƯ đổi mới mạnh mẽ sau cổ phần hóa

tienphong.vn -

Ngày 26/12/2015, Bệnh viện Giao thông Vận tải (GTVT) Trung ương đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) lần thứ nhất với tỷ lệ biểu quyết tán thành tuyệt đối (chiếm 100% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết dự họp) và chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 05/01/2016 với tên giao dịch là Công ty CP Bệnh viện GTVT