Doanh nghiệp

12.000 người tham dự lễ hội 'Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên Đường'

tienphong.vn -

Ngày 23-24/7/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ hội “Your 1st day in Paradise - Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên Đường” dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park với quy mô lên tới 12.000 người. Đồng thời, Vingroup cũng khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park - công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tin vắn

tienphong.vn -

* Hội Dược sĩ Bệnh viện TPHCM và Hội Dược Bệnh viện Hà Nội vừa phối hợp với Cty Pfizer tổ chức hội thảo “Tầm quan trọng của chất lượng trong chăm sóc sức khỏe và vai trò Dược sĩ” cho gần 500 dược sĩ từ Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Tan hoang giấc mơ ô tô Việt Vinaxuki

dantri.com.vn -

Trong khi thị trường ô tô vẫn đang “nóng” với câu chuyện tiếp tục thực hiện hay dừng các quy định của Thông tư 20/2011/TT-BCT về điều kiện kinh doanh xe nhập khẩu, thì ở một xã nông thôn ngoại thành Hà Nội, một “ngọn cờ” của phong trào “giấc mơ ô tô Việt” đang thoi thóp.

PVN quyên góp xây Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ

tienphong.vn -

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhằm ghi nhớ sự hi sinh của các anh hùng, liệt sĩ, Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã trích quỹ với kinh phí 500 triệu đồng cùng cán bộ, đảng viên, nhân dân và con em của xã ở mọi miền đất nước đóng góp xây dựng công trình Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ xã Chí Tân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Mang yêu thương về miền cát trắng

tienphong.vn -

Là những người luôn tâm huyết trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những trẻ em nghèo, những tấm lòng thiện nguyện NHCSXH luôn trăn trở về việc làm sao để giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách thoát được nghèo, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được bước tiếp trên con đường đến trường.

PV GAS triển khai chương trình an ninh, an toàn công trình khí

tienphong.vn -

Nhằm nâng cao kỹ năng chỉ đạo, xử lý các tình huống khẩn cấp cho Ban chỉ đạo ứng phó các tình huống khẩn cấp Tổng Công ty Khí Việt Nam, Ban An toàn – Sức khỏe – Môi trường (ATSKMT) PV GAS đã phối hợp tổ chức khóa đào tạo cho các cấp cán bộ quản lý.

Săn vé máy bay giá rẻ tại hệ thống VeMayBayNhanh.com

tienphong.vn -

Ngày 22/07/2016 Mạng xã hội MuaBanNhanh.com ra mắt chuyên trang đặt vé máy bay VeMayBayNhanh.com, cung cấp dịch vụ tìm kiếm vé máy bay trên nhiều hành trình, nhiều điểm đến từ tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và trong khu vực.

Chương trình học bổng du học tại Đài Loan

tienphong.vn -

Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng, giáo dục kết hợp thực tiễn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới.