Doanh nghiệp

Liên tiếp mở rộng đầu tư, Vinamilk hái “trái ngọt” ở nước ngoài

tienphong.vn -

Năm 2016 là vừa tròn 40 năm thành lập, đến nay Vinamilk đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam và đang vươn mình mạnh mẽ ra quốc tế. Vinamilk đã đầu tư vào một loạt nhà máy tại Campuchia, New Zealand, Mỹ và công ty con tại Ba Lan làm cửa ngõ giao thương các hoạt động thương mại của Vinamilk tại châu Âu…

Hơn 520 tỷ doanh thu bị nghi ngờ là "ảo" của Gỗ Trường Thành gồm những gì?

cafef.vn -

Khoản lớn nhất đến từ Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng DLC. Công ty này cũng được TTF bảo lãnh tất cả các khoản vay tại Ngân hàng TMCP Việt Á chi nhánh Bình Dương với cam kết không hủy ngang, giá trị tối đa là 420 tỷ đồng.

Khởi động chương trình “An toàn nguồn nước Việt”

tienphong.vn -

Chương trình truyền thông “An toàn nguồn nước Việt” đã chính thức được bắt đầu bằng từ lễ ra quân ngày 27/8/2016 tại Ccông viên Cầu Giấy, với sự tham gia của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; Trung tâm UNESCOnesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng; Trung tâm Thông tin - Kinh tế Tài nguyên nước - Cục quản lý Tài nguyên nước (Bộ Tài nguyên và NMôi trườngT) và Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trao tặng 111.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh An Giang

tienphong.vn -

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Vinamilk, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng sữa cho 40.000 trẻ em ở 40 tỉnh thành trên cả nước, với tổng trị giá 22,5 tỷ đồng tương đương 4 triệu ly sữa.

APP 20 năm khẳng định một thương hiệu

tienphong.vn -

Ngày 27 tháng 08 năm 2016 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty CP Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) long trọng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập (28/08/1996 - 28/08/2016).

IFC rót hơn 400 tỷ mua gần 5% cổ phần TienphongBank

tienphong.vn -

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới (World Bank Group) đã tiến tới kế hoạch hợp tác dài hạn khi công bố IFC chính thức trở thành cổ đông quan trọng của TPBank.