Doanh nghiệp

Tham quan nhà máy sản xuất nấm tươi hàng đầu thế giới Hokto

dantri.com.vn -

Xuất xứ từ Nhật Bản, đã ăn là nghiền, một loại nấm tươi đang được chị em truyền tai nhau như một loại nguyên liệu tiêu biểu của sự thơm ngon và giàu dưỡng chất; thậm chí còn sạch sẽ tới mức không cần rửa trước khi chế biến. Đó chính là nấm Thủy tiên Hokto.

Tân TGĐ 8x dầu nhớt Nikko: Nhận sự nghiệp từ tay mẹ, tôi tin rằng sẽ đưa Nikko lên tầm cao mới

cafef.vn -

Đó là tâm nguyện của Tân Tổng Giám đốc thương hiệu dầu nhớt Nikko Trương Hồng Thanh Phương khi chính thức tiếp nhận vị trí lãnh đạo doanh nghiệp từ tay người mẹ của mình. Vượt qua những trở ngại ban đầu, giờ đây vị lãnh đạo trẻ sinh năm 1985 đã có thể tự tin để tiếp bước những thành công của mẹ.

VWS chăm lo tết cho người nghèo

tienphong.vn -

Ngày 19/1, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) trao tặng 300 phần quà (trị giá 150 triệu đồng) cho gia đình chính sách, hộ khó khăn,…vui tết ở các xã thị trấn Hậu Nghĩa, xã Hòa Khánh Tây và An Ninh Tây (Đức Hòa, Long An).

Đại học Duy Tân công bố 207 bài báo ISI trong năm 2016

tienphong.vn -

Tổng kết năm dương lịch 2016 (không theo năm học), Đại học (ĐH) Duy Tân, Đà Nẵng đã xuất bản được 218 bài báo quốc tế, trong đó có 207 bài thuộc danh mục ISI với 140 bài trong số đó có các tác giả của Duy Tân là tác giả chính hoặc tác giả liên hệ. Kết quả này gấp đôi con số của năm 2015 khi nhà trường xuất bản 105 bài báo quốc tế, trong đó có 101 bài thuộc danh mục ISI.

Phó Thủ tướng: "Doanh nghiệp có khả năng phục hồi mới tái cơ cấu"

dantri.com.vn -

Đồng ý rằng cần đặt ra các mục tiêu định lượng cụ thể hơn như cổ phần hóa bao nhiêu DNNN, số lượng vốn nhà nước bán ra... đến giai đoạn 2020, song Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng lưu ý, “không lạm dụng từ tái cơ cấu, DNNN nào có khả năng phục hồi mới tái cơ cấu, không thì phải xử lý luôn”.

Thị trường ô tô tải “hết sóng”, Hoàng Huy (HHS) chỉ hoàn thành 35% kế hoạch lợi nhuận năm 2016

cafef.vn -

Tính tới hết năm 2016, Hoàng Huy có 703 tỷ đồng tiền và tương đương tiền. Ngoài ra, công ty còn có 952 tỷ đồng tiền gửi có kỳ hạn. So với quy mô tài sản 3.154 tỷ đồng thì khoản tiền Hoàng Huy nắm giữ chiếm 52%.