Doanh nghiệp

Gian nan xử lý nợ xấu, áp lực trong vai trò “bà đỡ”

dantri.com.vn -

Nỗ lực giải quyết nợ xấu trong điều kiện các thủ tục giải quyết bị kéo dài, quá trình tái cơ cấu các tổ chức tín dụng còn diễn ra chậm chạp, trong khi đó do vẫn gánh trách nhiệm với 2/3 dư nợ thuộc các chương trình tín dụng chính sách của Chính phủ khiến Agribank khó lòng vượt qua áp lực nợ xấu trong một thời gian ngắn.

Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh sáp nhập với Đường Biên Hoà

dantri.com.vn -

Đại hội đồng cổ đông Công ty Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh vừa thông qua chủ trương sáp nhập và phương án hoán đổi toàn bộ cổ phiếu Đường Biên Hoà đang lưu hành.

Bảo Việt dành hàng tỷ đồng tri ân khách hàng

dantri.com.vn -

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Việt Nam duy nhất, Bảo Việt Nhân thọ đang khẳng định vị thế tiên phong và hàng đầu trên thị trường qua 21 năm bảo đảm lợi ích Việt, thông qua các sản phẩm và các hợp đồng bảo hiểm, đồng thời tích cực đóng góp vào việc phát triển cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng hạnh phúc, khỏe thể chất, sáng tinh thần, bảo vệ và phát huy những giá trị Việt tốt đẹp và lan tỏa niềm tự hào Việt Nam.

Doanh nghiệp tố Bộ Công Thương "đánh đố" nhà nhập khẩu ô tô

dantri.com.vn -

Dự thảo Nghị định về các điều kiện sản xuất và nhập khẩu ô tô vừa được Bộ Công Thương đưa ra lấy ý kiến dư luận, chuyên gia và giới doanh nghiệp (DN) trước khi trình Thủ tướng thông qua đã gặp phải ý kiến trái chiều của phía DN.

FIANCÉMEDIA: “Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017

dantri.com.vn -

Sáng ngày 07/05/2017, Công ty TNHH Fiancémedia với thương hiệu Fiancé Bridal – Fiancé Wedding – Fiancé Film vừa được bình chọn và xếp hạng trong “100 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp và các chuyên gia bình chọn. Lễ tôn vinh diễn ra tại Nhà hát Bến Thành – TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3.

Thị trường máy bay cá nhân sẽ sôi động?

cafef.vn -

Việc chi vài triệu USD mua máy bay riêng là không khó với nhiều doanh nhân Việt nhưng để phương tiện này hoạt động được là chuyện không đơn giản và khá tốn kém.

Hẩm hiu cà phê sang chảnh: Đại gia lỗ nặng, phá sản cả dây

cafef.vn -

Cũng chung số phận với chuỗi ăn nhanh, nhiều chuỗi cà phê có thương hiệu quốc tế tới Việt Nam âm thầm đóng cửa rời bỏ thị trường. Những cốc cà phê một thời được cho là sang đã hết chảnh.

Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP): Vượt vũ môn, vươn mình ra biển lớn

tienphong.vn -

Trải qua gần 30 năm hình thành và 10 năm hoạt động dưới mô hình hợp nhất hiện nay, Tổng Cty Thăm dò, Khai thác Dầu khí (PVEP) đã đạt nhiều thành quả to lớn. Tính chung cả giai đoạn 2007-2017, PVEP nộp ngân sách nhà nước 214 nghìn tỷ đồng; tổng tài sản tăng 5 lần, đạt 151.781 tỷ đồng vào năm 2016. Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thăm dò, khai thác dầu khí trong nước, PVEP đã và đang nỗ lực vươn ra biển lớn, ghi dấu ấn doanh nghiệp Việt Nam trên bản đồ ngành tìm kiếm, khai thác dầu khí thế giới.

Vụ "tố” gian lận trong đấu thầu xe buýt Hà Nội, Thanh tra kết luận: Có cơ sở!

dantri.com.vn -

Thanh tra Chính phủ kiến nghị rà soát lại việc chấm thầu, quyết định phê duyệt lựa chọn nhà thầu trúng thầu để ký kết hợp đồng với gói thầu số 02 vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt cho tuyến buýt số 02, có trợ giá từ ngân sách của Thành phố