Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì?

Không có điều gì tiếc nuối, bởi đã hết lòng rồi…

Có không ít những câu chuyện chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có thể tiến đến một cái kết viên mãn. Để chính những người trong cuộc cũng bàng hoàng khi nhận ra rằng: chúng ta đã chia tay nhau rồi!

Chuyện tình yêu vốn dĩ vẫn là như thế: hợp tan bất ngờ, thiên biến vạn hóa. Hôm nay vẫn còn nói về chuyện đường dài, vậy mà chỉ ngắn ngủi sau đó vài hôm, gặp nhau trên phố có thể xem như người lạ. Đúng, chúng ta đến cuối cùng cũng chỉ có thể xem nhau như người lạ. Người lạ gặp gỡ phút ban đầu, quý mến rồi yêu, yêu rồi chia ly. Từ người dưng thành người quen, từ người quen thành người yêu, và lại từ người yêu thành người lạ…

Sau khi bước chân ra khỏi một cuộc tình, chắc chắn ai đó vẫn còn những điều chưa trọn vẹn. Những điều chưa trọn vẹn đó, chỉ có thể gói gọn vào hai từ "tiếc nuối" mà thôi:

1. Đó là đã không chia tay sớm hơn!

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 1.

2. Đó là khi tôi quyết chia tay mối tình đơn phương của mình.

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 3.

3. Chỉ là nuối tiếc vì không thể cho cô ấy nhiều hơn.

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 5.

4. Người trong cuộc cũng còn không nhận ra được nữa.

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 7.

5. Sợ người ta vì mình mà khổ, lại sợ mình khổ mà không dám yêu người ta.

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 9.

6. Một vạn tám trăm sáu mươi ngàn chữ "không"…

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 11.

7. Là vì khoảng cách quá xa xôi.

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 13.

8. Không còn nói chuyện một cách bình thường với nhau được nữa...

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 15.

9. Nếu ngày ấy nói câu đừng đi, chuyện đôi ta sẽ khác?

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 17.

10. Là vì bản thân đã từng quá mạnh mẽ.

Điều tiếc nuối nhất sau khi chia tay của bạn là gì? - Ảnh 19.

Còn câu chuyện của bạn, thì sao?

Video mới

em chào ad, :"( e gửi ad bài này mong ad cùng các bạn có thể chia sẻ cùng em. e biết dẫu chiếc xe ko đáng giá tiền và cơ hội cũng thật mong manh :"( nhưng e là sing viên nên chẳng dám nói với bố mẹ :(( <HELPPPPP> XIN HÃY GIÚP MÌNH CHIA SẺ CLIP VÀ TÌM RA KẺ TRỘM XE NÀY! mình biết 1 chiếc xe wave chẳng to tát gì, nhưng mà năm hết tết đến rồi, mà mình cũng chỉ là sinh viên thôi! 1 chiếc xe quý lắm :(( Đây là Clip camera ghi lại đc: Vào lúc 15h chiều ngày 19 tháng 1 năm 2017, tại số 40A ngõ 11 phố Nguyễn Qúy Đức quận Thanh xuân HN, mình và bạn mình có đến trao đổi và làm việc với khách hàng, đối tác của mình tại đây. Sau khi gửi xe ở dưới xong và đã khóa cổ, khóa càng, vân vân, thì có nhân viên trông xe ra trông xe cho mn. Nhưng ít lâu sau đó chị đó có đi vào đi vệ sinh. sau khi đi ra thì xe mình đã bị mất rồi! Trên xe có treo 1 túi đồ toàn là hàng mẫu mã mình đang làm cho khách và 1 số giấy tờ hợp đồng của mình! Bên mình đã có trình báo lên công an phường Thanh Xuân Bắc. Hiện tại thì cơ quan vẫn đang trong quá trình điều tra và truy tìm thủ phạm! Nhưng thật sự Tết cũng đang rất gần rồi! Mất xe thế này là 1 điều không may mắn! Mình rất mong nhờ sự chia sẻ của CỘNG ĐỒNG MẠNG ĐỂ SỚM TÌM RA CHIẾC XE GIÚP MÌNH :((( Xin mọi người hãy chia sẻ clip này ạ! Ai nhìn thấy tên này ở đâu , và chiếc xe wave đen mang biển số 29Z1 095.91 xin hãy liên hệ với mình sớm nhất : 0985 371 345 Mình xin cảm ơn và hậu tạ!
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm