Diễn viên Diệu Nhi: 'Cát-xê của tôi không quá 700 triệu đồng'

Diễn viên phim "Ngày mai mai cưới" khẳng định mình không đòi hỏi giá cát-xê cao khi nhận lời đóng phim.
Diệu Nhi trả lời về tin đồn hét giá cát-xê lên tới 700 triệu đồng Nữ diễn viên hài khẳng định không đòi hỏi khi được mời tham gia vai chính trong phim Ngày mai mai tính

Sau hai vai diễn hài hước trong phim Gái già lắm chiêu Chạy đi rồi tính, Diệu Nhi được mời vào vai chính phim Ngày mai mai cưới. Đây là vai chính đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng.

Trong buổi giao lưu với báo chí ngày 21/8, nữ diễn viên kể ngay khi bắt đầu bấm máy, cô bị áp lực nên hóa thân vào vai khá chậm. Kết hợp cùng hai cây hài kỳ cựu là Trung Dân, Cát Phượng đôi khi khiến cô bị khớp. Tuy nhiên, sau đó, nghe góp ý từ đạo diễn, cô dần nhập tâm vào nhân vật. Do đó, Diệu Nhi cũng kết hợp, tung hứng với bộ đôi Trung Dân và Cát Phượng ăn ý hơn, hứa hẹn tạo nên nhiều tiếng cười cho phim.

Dien vien Dieu Nhi: 'Cat-xe cua toi khong qua 700 trieu dong' hinh anh 1
Diệu Nhi chọn đầm in hoa tại sự kiện. Ảnh: Nguyễn Thành.

Cảnh quay đáng nhớ nhất với nữ diễn viên là nhân vật Tư Cào (Trung Dân) lấy chổi đuổi đánh Mai trước cửa nhà. Cô kể: "Lúc diễn, chú Trung Dân hất rổ ớt, lấy cây chọi, lấy chổi đuổi đánh tôi. Tôi đau lắm nhưng cố gắng chịu. Đến khi hết cảnh quay thì đến xin lỗi. Tôi thương chú vì nhập tâm vào vai diễn mà còn quan tâm đến mình".

Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước tiết lộ trước khi phim bấm máy một tuần, Diệu Nhi đã suýt lỗi hẹn với vai diễn vì không sắp xếp được thời gian làm việc. Đạo diễn đã tìm kiếm diễn viên khác thay nhưng anh vẫn tin rằng Diệu Nhi sẽ thể hiện vai này trọn vẹn nhất. Trước sự thiện chí của đoàn phim, Diệu Nhi đã ngồi lại bàn bạc với cả ê-kíp để sắp xếp thời gian.

Trả lời về tin đồn hét giá cát-xê cao, lên tới 700 triệu đồng, Diệu Nhi phủ nhận. Cô thẳng thắn: “Tôi chưa từng biết đến tin đồn này. Mà tin đồn hay những gì không phải là sự thật về mình thì tôi không quan tâm. Thật ra, giá cát-xê cho vai chính của tôi chưa tới 700 triệu đồng đâu. Nếu đòi giá cao như vậy, nhà sản xuất có thể sẽ chọn người khác đẹp hơn, diễn tốt hơn tôi thì sao”.

Diễn viên hài cho biết thêm bản thân đến với nghề trong sáng, chưa từng dùng scandal để gây sự chú ý. Vì thế, theo cô tin mình hét giá cát-xê chỉ là tin đồn thiếu kiểm chứng.

Dien vien Dieu Nhi: 'Cat-xe cua toi khong qua 700 trieu dong' hinh anh 2
Diệu Nhi và nhà sản xuất phim Ngày mai mai tính. Ảnh: Nguyễn Thành.

Ngày mai mai cưới xoay quanh 4 người bạn chơi thân với nhau từ khi mới lọt lòng tại vùng biển Gò Công Đông. Trong đó, Mai (Diệu Nhi) như “lạc quẻ” giữa 3 thằng bạn thân. Mai có ước mơ trở thành cảnh sát giao thông nhưng bị gia đình ép buộc theo học kế toán.

Mọi việc càng trở nên rối rắm khi ba mẹ Mai (Trung Dân, Cát Phượng) ép con gái sớm lấy chồng. Hàng loạt ứng viên sáng giá được ông bà chọn ra mắt Mai tạo nên nhiều tình huống “cười ra nước mắt”.Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm