Đẳng cấp "dân chơi" Ả-rập

Đi bằng hai bánh, "dạo chơi" bằng cách chui ra chui vào cửa sổ khi xe đang chạy..., những tay chơi Ả-rập luôn biết cách gây sự chú ý.

Pha thể hiện đẳng cấp của "dân chơi" Ả-rập

Nguồn video: Youtube

Cùng mục Đang hot
 • Đổ đèo lấn làn, chèn xe ngược chiều lên dốc - Làm sao hết tật xấu?

  Đổ đèo lấn làn, chèn xe ngược chiều lên dốc - Làm sao hết tật xấu?

  dantri.com.vn -
  Chiếc xe bán tải cố tình đi lấn làn để vượt cả dòng xe dài đang xếp hàng khi đổ đèo, và có lẽ vì có việc gấp, tài xế này đã có một hành động sai luật, suýt chút nữa đã gây ra tai nạn nếu xe đi ngược chiều không kịp phanh...
 • Thêm GM hoàn thiện thủ tục, xe Thái Lan tiếp tục đổ về Việt Nam

  Thêm GM hoàn thiện thủ tục, xe Thái Lan tiếp tục đổ về Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Đã có thêm GM Việt Nam chính thức đáp ứng các thử nghiệm về an toàn và khí thải, chuẩn bị hoàn thiện thủ tục để thông quan lô xe đầu tiên nhập khẩu từ Thái Lan kể từ khi Nghị định 116 có hiệu lực. Trong khi đó, sau một tuần “yên ắng”, thị trường ôtô nhập khẩu đã sôi động trở lại, với hơn 1.100 chiếc xe du lịch dưới 9 chỗ về Việt Nam.
 • Đâm phải xe máy, Toyota Fortuner rụng cả cản trước

  Đâm phải xe máy, Toyota Fortuner rụng cả cản trước

  dantri.com.vn -
  Tại vòng xoay Mễ Trì (Từ Liêm, Hà Nội), chiếc Fortuner ra khỏi vòng xoay nhưng dường như tài xế bị hạn chế khả năng quan sát do điểm mù góc chữ A nên đâm sầm vào chiếc xe máy chở hai cô gái. Tai nạn này không để lại hậu quả nào nghiêm trọng về người; nhưng ốp cản trước của chiếc SUV 7 chỗ thì không may mắn như vậy.
 • Dân Việt chơi Maybach, Audi: Thái Lan ngả mũ, Singapore kém xa

  Dân Việt chơi Maybach, Audi: Thái Lan ngả mũ, Singapore kém xa

  dantri.com.vn -
  Thu nhập bình quân đầu người chỉ ở mức trung bình tại Đông Nam Á, nhưng người Việt rất chịu chơi, chi hàng chục nghìn tỷ đồng mỗi năm cho xe sang, khiến nhiều hãng xe bất ngờ.
 • Johnny Trí Nguyễn cùng bạn gái Nhung Kate hào hứng tham gia Đại hội Môtô 2018

  Johnny Trí Nguyễn cùng bạn gái Nhung Kate hào hứng tham gia Đại hội Môtô 2018

  dantri.com.vn -
  Đại hội Mô tô Việt Nam 2018 đã diễn ra trong ngày 14 và 15/04 tại Khu du lịch Giang Điền. Chương trình đã quy tụ gần 2.000 biker trên toàn quốc cùng hàng chục ngàn lượt người tham quan. Nhiều hoạt động hấp dẫn đã diễn ra trong khuôn khổ đại hội như cuộc thi xe đẹp, tranh tài vui nhộn xe 50cc, cuộc thi Miss Motor Việt Nam 2018…

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm