Đẳng cấp "dân chơi" Ả-rập

Đi bằng hai bánh, "dạo chơi" bằng cách chui ra chui vào cửa sổ khi xe đang chạy..., những tay chơi Ả-rập luôn biết cách gây sự chú ý.

Pha thể hiện đẳng cấp của "dân chơi" Ả-rập

Nguồn video: Youtube

Cùng mục Đang hot
 • Siêu xe nào xuất hiện trong đêm trao giải Oscar 2017?

  Siêu xe nào xuất hiện trong đêm trao giải Oscar 2017?

  dantri.com.vn -
  Cho đến tận bây giờ, người ta vẫn chưa hiểu vì lí do gì Seth Rogen và Michael J. Fox xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Oscar lần thứ 89 từ bên trong một chiếc xe thể thao khá lạ mắt...
 • Thuế ô tô 0%: Tính giá tiền, chọn ngày mua xe năm 2018

  Thuế ô tô 0%: Tính giá tiền, chọn ngày mua xe năm 2018

  dantri.com.vn -
  Nhiều người kỳ vọng phân khúc ô tô giá rẻ sẽ giảm mạnh khi thuế nhập khẩu không còn. Nhưng cụ thể mức giá sẽ xuống bao nhiêu và người tiêu dùng có nên chờ đợi thay vì mua ô tô sử dụng ngay vào thời điểm này?
 • Xe máy đâm văng em bé chạy một mình sang đường

  Xe máy đâm văng em bé chạy một mình sang đường

  dantri.com.vn -
  Em bé đang chơi một mình bỗng đột ngột chạy sang đường khiến người đi xe máy không tránh kịp, đâm văng em bé xa cả mét. Dù bị đâm khá mạnh nhưng em bé đã may mắn không bị chấn thương nào quá nặng. Clip do một camera an ninh ven đường ghi được tại Hải Dương vào ngày 25/2 vừa qua.
 • Tập đi xe máy - Không nên phanh bằng tường gạch

  Tập đi xe máy - Không nên phanh bằng tường gạch

  dantri.com.vn -
  Xe máy là phương tiện không thể thiếu và vô cùng cần thiết với người Việt Nam, việc học lái xe và tuân thủ luật giao thông là vô cùng cần thiết. Tuy vậy, những người lần đầu tiên cầm lái luôn luôn cần có sự giám sát của một người có kinh nghiệm và đặc biệt là... sức khỏe và phản xạ tốt. Clip dưới đây là một ví dụ khá điển hình cho việc tập lái xe cần có người hỗ trợ.
 • 4 mẫu xe cũ “đo ni đóng giày” cho xế mới

  4 mẫu xe cũ “đo ni đóng giày” cho xế mới

  dantri.com.vn -
  Đối với những tài xế mới, một chiếc xe nhỏ gọn, linh hoạt, dễ lái sẽ giúp họ dễ làm chủ vô lăng và có những cung đường an toàn hơn.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm