Đâm thẳng đầu xe tải vì vượt xe bất cẩn

Một tai nạn kinh hoàng khi mà chiếc xe máy với hai người ngồi trên xe đã đâm thẳng vào đầu ôtô tải đi ngược chiều, những hình ảnh mà bất cứ ai cũng nên biết để có thêm những bài học kinh nghiệm khi ra đường.

Nguồn UB An toàn Giao thông QG

Cùng mục Đang hot
 • Toyota Altis 2018 – Bước chuyển mới của tư duy sản phẩm tại Việt Nam?

  Toyota Altis 2018 – Bước chuyển mới của tư duy sản phẩm tại Việt Nam?

  dantri.com.vn -
  Cuộc cạnh tranh không ngừng tại thị trường ôtô Việt Nam cùng sự lớn mạnh của các thương hiệu xe đến từ Hàn Quốc cũng như đồng hương Nhật Bản, dù vẫn giữ được vị trí số một ở dòng xe du lịch nhưng cảm nhận “sức nóng” ảnh hưởng đến vị thế, Toyota buộc phải thay đổi về tư duy sản phẩm cũng như cách thức tiếp cận khách hàng…
 • Vespa 946 Red có giá bán 405 triệu đồng

  Vespa 946 Red có giá bán 405 triệu đồng

  dantri.com.vn -
  Ra mắt vào tháng 5/2017 tại triển lãm Môtô, Xe máy Việt Nam nhưng đến giờ đây hãng xe nước Ý mới chính thức công bố giá bán của chiếc xe ga thời trang Vespa 946 Red. Theo đó, chiếc xe này có giá khởi điểm bằng đúng chiếc Hyundai Grand i10 1.0L AT hay KIA Moring 1.2L AT và lớn hơn nhiều so với mẫu Chevrolet Spark.
 • Gần 2,4 triệu xe máy được bán ra trên thị trường 9 tháng qua

  Gần 2,4 triệu xe máy được bán ra trên thị trường 9 tháng qua

  vov.vn -
  VOV.VN - Theo báo cáo của VAMM, từ đầu năm đến hết quý 3 năm 2017, thị trường xe máy Việt Nam có thêm 2,372 triệu xe máy mới đến tay người tiêu dùng.
 • Điều chỉnh giá tính phí trước bạ - Có xe phải nộp gần 5 tỉ

  Điều chỉnh giá tính phí trước bạ - Có xe phải nộp gần 5 tỉ

  dantri.com.vn -
  Bộ Tài chính đã chính thức công bố bố danh mục bảng giá tính lệ phí trước bạ cho một số dòng ôtô, xe máy mới tại Việt Nam, đáng chú ý trong số này có những mẫu xe phải nộp số tiền phí trước bạ lên tới gần 5 tỉ đồng, tương đương với chiếc xe hạng sang cỡ lớn Audi A8L.
 • Khi quốc lộ là đường "của Nhà"

  Khi quốc lộ là đường "của Nhà"

  dantri.com.vn -
  Quốc lộ 18, khu công nghiệp Samsung, lái xe đưa công nhân từ nhà máy ra quốc lộ, nơi mà các phương tiện được phép đi với tốc độ lên tới 90 km/h - Một tình huống cực kì nguy hiểm khi mà lái xe cố tình nhập làn sai.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm