Đại diện Hồ Ngọc Hà xin lỗi tác giả “Chỉ còn những mùa nhớ” sau ồn ào

VOV.VN - Sau khi tác giả Minh Min chia sẻ về việc Hồ Ngọc Hà và Khánh Ngọc sử dụng ca khúc không xin phép, đại diện Hồ Ngọc Hà đã gửi lời xin lỗi.

Trên trang cá nhân, tác giả trẻ Minh Min đăng tải “tâm thư” với tựa đề “Thân gửi chị Hà, chị Ngọc và một số đơn vị tổ chức”. Trong bài viết của mình, Minh Min chia sẻ sự không hài lòng khi ca khúc “Chỉ còn những mùa nhớ” được Hồ Ngọc Hà và Khánh Ngọc sử dụng trong một số chương trình mà không xin phép.

Sau khi đăng tải, mới đây đại diện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và đơn vị tổ chức chương trình Gala Nhạc Việt 10 đã có động thái xin lỗi Minh Min vì thiếu sót trong việc liên hệ với nhạc sĩ này để xin phép. Cùng với đó, phía đại diện chương trình cũng khẳng định với Minh Min là đang hoàn tất thủ tục tác quyền và sẽ cập nhật các văn bản tới anh.

dai dien ho ngoc ha xin loi tac gia chi con nhung mua nho sau on ao hinh 1
Ảnh cap phần trình diễn ca khúc "Chỉ còn những mùa nhớ" của Hồ Ngọc Hà tại Gala Nhạc Việt 10.

Minh Min chia sẻ: "Mới đây tôi có nhận được điện thoại của anh Thành Trung, giới thiệu là nhà sản xuất của DVD Gala Nhạc Việt 10. Anh bày tỏ xin lỗi vì thiếu sót không liên lạc với tác giả. Anh Trung cũng nói đã gửi xin phép ca khúc này cho đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn ở TP.HCM từ tháng 9.

Ở cương vị người sản xuất anh Thành Trung cũng chia sẻ với tôi là muốn làm lại ca khúc "Chỉ còn những mùa nhớ" từ lâu nhưng năm 2017 mới thuyết phục để ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhận lời hát trong Gala DVD Nhạc Việt 10".

Nhạc sĩ Minh Min chỉ ủy quyền các tác phẩm của mình cho Trung tâm bảo vệ Quyền tác giả âm nhạc Việt Nam. Còn phía nhà sản xuất DVD Gala Nhạc Việt 10 nói nộp cho đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn ở TP.HCM thì thông tin này anh không biết.

“Anh Trung hứa sẽ gửi văn bản hoàn tất thủ tục tác quyền cho tôi. Tôi rất cảm ơn vì tinh thần thiện chí của đại diện nhà sản xuất DVD Gala Nhạc Việt. Tôi cũng chỉ muốn chia sẻ cảm xúc của mình khi các tác phẩm bị vi phạm bản quyền chưa xin phép còn khi họ có lời xin lỗi thì tôi thấy rất thoải mái" - nhạc sĩ Minh Min nhấn mạnh./.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm