“Cười rụng rốn" xem loạt tin nhắn tỏ tình với bạn thân lâu năm

Nhắn tin tỏ tình với bạn thân đang là trào lưu nhận được nhiều phản hồi của dân mạng bởi tính “bá đạo” và những câu trả lời khiến chủ nhân phải “dở khóc dở cười”.

Sau hàng loạt trào lưu nhắn tin thử lòng người yêu, nhắn tin thử lòng chồng, mới đây dâ mạng lại rầm rộ với trào lưu nhắn tin tỏ tình với bạn thân.

Theo đó, khi theo dõi những tin nhắn tỏ tình và những câu trả lời nhận được, cư dân mạng được dịp cười vỡ bụng. Thậm chí dân mạng còn liệt trào lưu này vào một trong những cách nhắn tin bá đạo nhất bởi câu trả lời nhận về khiến chủ nhân phải “dở khóc dở cười”.

Trào lưu này bắt nguồn từ một fanpage trên Facebook. Để thực hiện bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp có sẵn dưới đây và gửi đến những người bạn thân của mình: “Thật ra từ lâu nay anh luôn yêu em. không biết em có nhận ra hay không? Anh sợ nói ra như thế này anh sẽ đánh mất mối quan hệ hiện tại của anh với em, nhưng anh vẫn phải nói, anh không muốn làm bạn em nữa. Mong em khi đọc xong những dòng này đừng tránh mặt anh em nhé? Anh yêu em !”.

Trào lưu này bắt nguồn từ một fanpage trên Facebook và thu hút nhiều người.

Ngay sau đó, trào lưu này đã nhận được sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ, đặc biệt là hội FA. Tuy nhiên cũng có không ít màn đám trả khiến “khổ chủ” cũng phải cười đến rụng cả rốn. Hãy đọc những tin nhắn sau đây để bạn biết trào lưu này được quan tâm thế nào nhé.

Đây rồi, trả lời như thế này mới là bạn mình chứ nhỉ.
"Siêu lầy" gặp ngay "siêu lầy" rồi.
Thanh niên không có bạn thân thì đành nhắn tin cho tổng đài vậy.
Một câu trả lời quá “phũ”
Coi như chưa từng nhắn tin nhé.
Đây chắc thanh niên tưởng bở rồi.
Hy vọng đã bị dập tắt tuy nhiên, yên tâm đi đây chỉ là trào lưu thôi mà.
Tội cho cô gái ấy, gặp ngay phải anh chàng “siêu lầy” troll đến mức này.
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm