Cuộc sống ở thành phố ô nhiễm nhất Trung Quốc

Thạch Gia Trang ở tỉnh Hà Bắc là thành phố ô nhiễm nhất Trung Quốc với bầu trời tối đen do khói mù độc hại bao phủ.

Phương Hoa (Video: BBC)

Cùng mục Đang hot
 • Cá chết bất thường trên sông Âm

  Cá chết bất thường trên sông Âm

  dantri.com.vn -
  Mới đây, người dân xã Vân Am, huyện miền núi Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã phát hiện nhiều loại cá tự nhiên trên sông Âm, đoạn chảy qua địa bàn xã này chết bất thường. Hiện các ngành chức năng đã tiến hành lấy mẫu nước, mẫu cá để đưa đi xét nghiệm tìm nguyên nhân cá chết.
 • Thêm một công viên xanh trên bờ biển Nha Trang

  Thêm một công viên xanh trên bờ biển Nha Trang

  dantri.com.vn -
  Chiều 22/2, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Đình, Trưởng ban quản lý dự án các công trình xây dựng TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, công viên “Sứa Biển” (phía Đông đường Trần Phú, TP Nha Trang) sẽ được đưa vào phục vụ cộng đồng vào đầu tháng 3 tới.
 • Cá thể Voọc quý hiếm bị... xích cổ

  Cá thể Voọc quý hiếm bị... xích cổ

  dantri.com.vn -
  Một cá thể Voọc Hà Tĩnh bị xích ngang cổ, được một người dân phát hiện rồi giao cho các lực lượng chức năng cứu hộ và chăm sóc.
 • Đề nghị Thanh Hóa làm rõ việc ngao chết hàng loạt

  Đề nghị Thanh Hóa làm rõ việc ngao chết hàng loạt

  dantri.com.vn -
  Trước hiện tượng ngao chết tại xã Hải Lộc, Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) gây tâm lý hoang mang, lo lắng và thiệt hại về kinh tế của nhân dân địa phương trong thời gian qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có công văn đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các cơ quan liên quan của tỉnh kiểm tra, thanh tra làm rõ các vấn đề liên quan.
 • Nóng vấn đề rút ruột rừng Tây Nguyên

  Nóng vấn đề rút ruột rừng Tây Nguyên

  dantri.com.vn -
  Tuy Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành lệnh đóng cửa rừng tự nhiên để khôi phục và cứu các cánh rừng trong cả nước từ tháng 6/2016, song thời gian gần đây, rừng tại các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk vẫn chưa có dấu hiệu ngừng “chảy máu”.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm