Cụ bà 82 tuổi ở Nghệ An nhảy 'hip hop' cực chất

VOV.VN - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ bà ở Quỳnh Thắng - Quỳnh Lưu nhảy hip hop trong đám cưới cháu nội "cực chất".
Cụ bà trong clip là bà Hồ Thị Kính, 82 tuổi, hiện đang ở cùng người con đầu tại xóm 3, Quỳnh Thắng, Quỳnh Lưu.

Tuy đã 82 tuổi nhưng cụ Kính vẫn rất "xì tin". Ảnh do người nhà cụ Kính cung cấp.

Anh Mạnh - người quay clip cho biết: “Clip được ghi lại hôm đám cưới của Hồ Văn Hoàng (cháu nội của cụ Kính). Thấy cụ đã có tuổi nhưng vẫn “xì tin”, thích nhảy múa, nên tôi đã dùng máy điện thoại ghi lại những hình ảnh này. Clip chỉ dài gần 1 phút, nhưng thật ra trước đó cụ Kính đã nhảy rất lâu”.

Chưa đầy hai ngày sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội, đã nhận được gần 300.000 lượt xem, 15.000 lượt thích, cùng hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

Trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận, như: “Có mấy ai được như bà”, “Già vẫn kệ, cứ yêu đời đã bà nhỉ?”, “Nhảy đẹp quá bà ơi”, “Có sức khỏe là có tất cả, bà yêu đời lắm”, “Có mấy ai mà được như cụ nữa”, “Chúc cụ có sức khỏe để tiếp tục xì tin như này”,…

Theo thông tin từ gia đình cụ, tuy đã 82 tuổi, nhưng cụ Kính vẫn phụ giúp con cái nhiều việc trong nhà, như: dọn dẹp, nấu ăn, trông cháu./.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm