Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng khai trương văn phòng thứ 2 tại Phú Quốc

Khẳng định sự phát triển của mình tại thị trường Phú Quốc, ngày 15/01 Công ty BĐS Đảo Vàng khai trương văn phòng đại diện thứ 2 đặt tại số 75 Trần Hưng Đạo, trung tâm thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc.

Cùng với sự chuyển mình từng ngày của Đảo Ngọc, thành công của dự án Sonasea Golden Villas thuộc dự án tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resorts do công ty Đảo Vàng hợp tác đầu tư với Tập đoàn CEO là minh chứng cho sự đúng đắn về định hướng và đường lối phát triển của ban lãnh đạo Công ty BĐS Đảo Vàng khi đã tập trung phát triển thị trường tại Phú Quốc.

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Golden Villas do Đảo Vàng triển khai
Khu biệt thự cao cấp Sonasea Golden Villas do Đảo Vàng triển khai

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Sự kiện khai trương văn phòng thứ 2 lần này là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty Bất Động Sản Đảo Vàng để thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc.

Tập thể CBNV Công ty Đảo Vàng và Đối tác tham dự lễ khai trương
Tập thể CBNV Công ty Đảo Vàng và Đối tác tham dự lễ khai trương

Chia sẻ thêm về sứ mệnh và chiến lược của công ty trong thời gian sắp tới, bà Nguyễn Ngọc Tiền - Giám đốc Công ty BĐS Đảo Vàng cho biết: “Sắp tới đây, để đón đầu làn sóng đầu tư mạnh mẽ của thị trường bất động sản khi Phú Quốc lên đặc khu kinh tế, Đảo Vàng sẽ cung cấp ra thị trường những dự án mới, có vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn Dương Đông với quy hoạch đầy đủ tiện tích dịch vụ, phù hợp nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư”.

PV

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm