Công nghệ

Đua giảm cước truyền hình cáp

genk.vn -

Viettel chính thức triển khai dịch vụ truyền hình cáp với giá cước khá hấp dẫn buộc các “ông lớn” phải “hạ mình” quay lại o bế khách hàng

Tổng biên tập Yahoo rời khỏi công ty

genk.vn -

(GenK.vn) - Dường như cơn bão sa thải nhân sự cấp cao đang bắt đầu ở Yahoo, khi tổng biên tập trang tin của Yahoo, Jai Singh sẽ ra đi vào ngày mai, ngay sau khi Giám đốc điều hành bị sa thải vào hôm qua.

Giải pháp quản lý kinh doanh cho giới Showbiz

tienphong.vn -

Xu hướng mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ đang nở rộ và được nhiều người trong giới showbiz cũng như dân công sở - vốn là những người có rất ít thời gian - đặc biệt hứng thú, tuy nhiên, không phải ai cũng sắp xếp được thời gian để có thể quản lý được cửa hàng của mình. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những ông chủ bận rộn.

Quản lý cửa hàng chỉ với 99,000đ/tháng

tienphong.vn -

Không còn khó khăn và tốn kém để sở hữu được một phần mềm bán hàng như ngày xưa, phần mềm quản lý bán hàng của Maybanhang.net ra đời với mong muốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh bán lẻ của bất kỳ ai có nhu cầu.

Trang tin điện tử, mạng xã hội sẽ bị thu hồi giấy phép nếu bị phạt hành chính 2 lần/năm

genk.vn -

Theo dự thảo đang được gửi lấy ý kiến, các trang thông tin điện tử và mạng xã hội sẽ bị quản lý chặt hơn với những chế tài mạnh hơn. Cụ thể, các đơn vị này sẽ bị thu hồi giấy phép nếu bị xử phạt hành chính 2 lần trong 1 năm. Các doanh nghiệp cho rằng, quy định này là quá chặt và cần nới lỏng.

Giám đốc truyền thông bị sa thải vì "mạng xã hội"

genk.vn -

Cô Justine Sacco, người Mỹ, vừa hủy hoại sự nghiệp của mình chỉ trong vài tiếng đồng hồ do đưa một câu đùa mang nặng tính phân biệt chủng tộc lên tài khoản cá nhân ở mạng Twitter, báo mạng Huffington Post ngày 21.12 đưa tin.

Học theo phim hoạt hình Trung Quốc, trói 2 em nhỏ và thiêu sống

genk.vn -

Một tòa án ở Trung Quốc mới đây vừa đưa ra phán quyết buộc hãng sản xuất bộ phim hoạt hình dài tập “Cừu vui vẻ và sói xám” phải chịu một phần trách nhiệm về vụ tai nạn thương tâm ở tỉnh Giang Tô khiến 2 đứa trẻ bị bỏng nặng khi mô phỏng lại một cảnh trong bộ phim này.