Công an Thanh Hóa giúp du khách nước ngoài tìm lại đồ đánh mất

Một du khách nước ngoài sau khi bỏ quên ví tiền trên taxi đã được Công an TP Thanh Hóa tìm và trao trả lại. Xúc động trước việc làm này, vị khách đã gửi thư đến Công an tỉnh Thanh Hóa bày tỏ lòng biết ơn.

Trước đó, khoảng 3h ngày 23/11, bà Sonia (Quốc tịch Nam Phi) đi tàu hỏa từ Hà Nội về Thanh Hóa. Sau đó gọi một chiếc xe taxi để về khách sạn và bỏ quên trong xe một chiếc ví, bên trong có 16 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân.

Bà Sonia vui mừng nhận lại tài sản đã mất
Bà Sonia vui mừng nhận lại tài sản đã mất

Ngay khi phát hiện mình bỏ quên ví trên xe taxi, bà Sonia đã trình báo với công an phường Điện Biên, TP Thanh Hóa. Sau 30 phút gọi điện cho các hãng taxi, Công an phường Điện Biên đã xác định chiếc xe chở bà Sonia từ ga Thanh Hóa về khách sạn là của hãng taxi Mai Linh do anh Lê Đức Hùng (SN 1981) là lái xe.

Công an phường Điện Biên đã liên hệ với anh Hùng và được anh cho biết đã tìm được chiếc ví của bà Sonia. Ngay trong đêm, Công an phường Điện Biên đã liên lạc và thông báo cho bà Sonia đến nhận lại tài sản đã mất.

Cảm động trước việc làm trên, bà Sonia đã viết thư gửi Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa bày tỏ sự biết ơn đối với đội ngũ cán bộ Công an phường Điện Biên đã giúp đỡ bà tìm lại tài sản đã mất.

Nguyễn Thùy

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm