Có phải trả hết nợ mới được ly hôn?

Tôi và chồng chuẩn bị ly hôn vì những mâu thuẫn không thể giải quyết được thì mới hay anh ấy đang vay nợ khoản tiền lớn.

Khoản nợ này phát sinh vì chồng làm ăn thua lỗ nhưng tôi không hề hay biết. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có phải chịu trách nhiệm về khoản nợ này của chồng không?

Nguyễn Trang

Luật sư trả lời

Cùng mục Đang hot
 • Gần 100 thanh niên cầm dao kiếm chém nhau giữa phố ở Đồng Nai

  Gần 100 thanh niên cầm dao kiếm chém nhau giữa phố ở Đồng Nai

  vov.vn -
  VOV.VN - Hai nhóm thanh niên cầm theo nhiều hung khí lao vào đánh nhau loạn xạ, gây náo lọan cả khu phố ở Biên Hòa (Đồng Nai).
 • Ẩu đả vì tranh chấp đất đai, kẻ thủng ruột, người mất mạng

  Ẩu đả vì tranh chấp đất đai, kẻ thủng ruột, người mất mạng

  vov.vn -
  Do tranh chấp đất đai, ba người đàn ông ẩu đả khiến một người thiệt mạng và một người bị thương năng do thủng ruột.
 • Băng nhóm bảo kê mại dâm nam trước trường ĐH Bách Khoa bị triệt phá

  Băng nhóm bảo kê mại dâm nam trước trường ĐH Bách Khoa bị triệt phá

  dantri.com.vn -
  Để được tụ tập bán dâm tại khu vực trường Đại học Bách khoa TPHCM, những người chuyển giới phải trả 200.000 đồng/ngày cho các băng nhóm bảo kê. Do tiền bảo kê hàng ngày nhiều nên các băng nhóm tranh giành địa bàn này rất quyết liệt...
 • Tự xử xe đậu trước nhà: Coi chừng dính tù

  Tự xử xe đậu trước nhà: Coi chừng dính tù

  dantri.com.vn -
  Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều vụ người dân tự làm luật, tự cho mình quyền bẻ kính, xịt sơn lên ô tô đậu ở lòng đường trước cửa nhà mình... Những hành vi này đều không được pháp luật cho phép và thậm chí có thể sẽ bị phạt tù tùy vàomức độ vi phạm.
 • Cẩn trọng khi giao kết hợp đồng thương mại

  Cẩn trọng khi giao kết hợp đồng thương mại

  laodong.com.vn -
  Thực tế kinh doanh hiện nay, có rất nhiều người do nhu cầu của công việc mà phải thành lập công ty và ký kết hợp đồng với các đối tác trong khi họ không thực sự hiểu rõ về quyền, nghĩa vụ quy định trong hợp đồng như thế nào. Một điều khá phổ biến là rất nhiều người tìm một hợp đồng trên mạng, na ná giống hợp đồng mà họ chuẩn bị giao kết và sử dụng luôn. Thậm chí, có những người, đã “nhắm mắt” ký hợp đồng do đối tác soạn sẵn mà chẳng cần đọc những điều khoản trong đó, vì niềm tin vào bạn hàng và đôi khi là sự thờ ơ với các quy định của pháp luật. Chỉ đến khi xảy ra tranh chấp xảy ra, khi xem lại hợp đồng, họ mới “ngã ngửa” và kêu trời. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm