Cô gái 8X sở hữu nhiều giải thưởng ngành thẩm mỹ công nghệ cao

Hà Thu Thảo - cô gái chưa đầy 30 tuổi xinh đẹp đó hiện đang đại diện cho hai cơ sở làm đẹp uy tín ở Hà Nội, đó là Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn và Sai Gon Beauty 5A Lý Văn Phúc - Đống Đa - Hà Nội. Nhờ chiến lược rõ ràng cùng sự nỗ lực và một chút may mắn, cô gái này đang từng bước thực hiện hóa ước mơ kinh doanh với thu nhập đáng mơ ước.

Hà Thu Thảo (nick name Ha Thu Thao), sinh ra và lớn lên trong môi trường “làm đẹp” từ sớm, mẹ của Thảo đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề làm đẹp. Bà cũng chính là người gợi mở, đưa Thảo đến với nghề làm đẹp. Bà luôn nói với Thảo rằng “để thành công được trong nghề phải bắt đầu từ người thợ, có làm người thợ giỏi mới có thể làm thầy rồi mới làm chủ được”. Và từ đấy, Thảo bắt đầu sự nghiệp của mình trong vai trò của một người thợ thực thụ.

 Khởi đầu sự nghiệp là học từ mẹ, nhưng không dừng lại ở đấy, Thảo luôn khao khát được học hỏi nhiều hơn, Thảo tham gia rất nhiều các khóa học, những cuộc thi mang tính quốc gia đến quốc tế như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc...

Khởi đầu sự nghiệp là học từ mẹ, nhưng không dừng lại ở đấy, Thảo luôn khao khát được học hỏi nhiều hơn, Thảo tham gia rất nhiều các khóa học, những cuộc thi mang tính quốc gia đến quốc tế như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc...

9 năm trước, khi còn là sinh viên, Thảo đã tiếp cận, học hỏi về nghề làm đẹp, không ngại khó khăn, càng dấn thân vào nghề cô gái này càng cảm nhận rõ ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với nghề thẩm mỹ rất mãnh liệt. Khởi đầu sự nghiệp là học từ mẹ, nhưng không dừng lại ở đó, Thảo luôn khao khát được học hỏi nhiều hơn, Thảo tham gia rất nhiều các khóa học, những cuộc thi mang tính quốc gia đến quốc tế, như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc... Cho đến nay Thảo đã trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức và bằng cấp uy tín nhất về nghề làm đẹp và đào tạo nghề chuyên nghiệp.

Thế mạnh số 1 của Thảo cũng như Sai Gon Beauty chính là Phun xăm thẩm mỹ & đặc trị da công nghệ cao chuẩn Hàn. Đối với Thảo, mỗi một sản phẩm mà Thảo tạo ra phải là một tác phẩm nghệ thuật vì đam mê và ham muốn đạt tới sự hoàn hảo.

Trong suốt 9 năm hoạt động trong nghề, Thảo cũng đầu tư khá nhiều thời gian, công sức nghiên cứu chuyên sâu về công tác đào tạo nghề Thẩm Mỹ chuyên nghiệp, bài bản theo quy chuẩn. Khi Sai Gon Beauty chuyển đổi thành học Viện mang tầm quốc gia, Thảo coi đó là 1 sự cống hiến được đền đáp thành công nhờ sự cố gắng của cả hệ thống.

Khi được hỏi “một người theo nghề làm đẹp cần có những kỹ năng và đức tính gì?”, cô gái này không ngại chia sẻ rằng “quyết tâm, chịu khó, sáng tạo” đó là 3 phẩm chất quyết định sự thành công. Xây dựng niềm đam mê với nghề, yêu nghề và sống chết với nghề mà mình đã lựa chọn. Ngoài ra còn một số yếu tố cũng rất quan trọng đó là nội lực của bản thân, nền tảng kiến thức, kỹ thuật, gu thẩm mỹ và khả năng nắm bắt xu hướng quyết định 80% thành công trong nghề phun xăm.

 Trong suốt những năm tháng nỗ lực lao động, phấn đấu cho đến nay Thảo đã sở hữu rất nhiều giải thưởng uy tín của Ngành phun thêu làm đẹp chuyên nghiệp

Trong suốt những năm tháng nỗ lực lao động, phấn đấu cho đến nay Thảo đã sở hữu rất nhiều giải thưởng uy tín của Ngành phun thêu làm đẹp chuyên nghiệp

Một yếu tố nữa cũng vô cùng quan trọng đó là luôn dùng cái tâm của người làm nghề để tiếp xúc với khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, để hiểu được khách hàng mong muốn gì và định hướng khách hàng đến những điều hoàn mỹ nhất.

Trong suốt những năm tháng nỗ lực lao động, phấn đấu cho đến nay Thảo đã sở hữu rất nhiều giải thưởng uy tín của Ngành phun thêu làm đẹp chuyên nghiệp:

- Năm 2011 Thảo được CBC Quốc Tế trao tặng chứng nhận Master chuyên ngành làm đẹp tại Trung Quốc.

- Năm 2013 Thảo vinh dự được Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao tặng kỷ niệm chương danh dự. Cùng năm đó, Thảo cũng nhận được cúp Bàn Tay Vàng và vinh danh tại Top 100 Doanh Nghiệp tiêu biểu có sản phẩm và dịch vụ uy tín.

- Năm 2014 Thảo vinh dự lần 2 được Học Viện Quốc Tế CBC trao tặng chứng nhận Xuất Xắc tại Cuộc Thi Làm Đẹp Quốc Tế Tại Trung Quốc.

- Năm 2015 Thảo nhận chứng nhận quốc tế IBA Hàn Quốc trong ngành làm đẹp. Cùng năm đó Thảo và hệ thống Sai Gon Beauty nhận cúp vinh danh Thương hiệu Châu Á tại Hàn Quốc.

- Năm 2016 một lần nữa Thảo đại diện Sai Gon Beauty nhận cúp Dịch Vụ Hàng Đầu Việt Nam và cùng năm này Sai Gon Beauty vinh dự nhận được lời mời tham gia cuộc thi Phun Thêu Thẩm Mỹ Quốc Tế tổ chức tại VN lần 1 với vai trò GIÁM KHẢO.

- Một vinh dự lớn cho Thảo trong tháng 3/2017, Thảo tham dự cuộc thi Phun Thêu Quốc Tế Tại Thái Lan và vinh dự đạt được 2 giải thưởng lớn tại cuộc thi “ Điêu Khắc Đỉnh Cao” & “ Nghệ Nhân Phun Thêu Xuất Xắc”

Và vào tháng 4 năm 2017 là nhận được lời mời lần 2 của CMC và Global khi tham dự cuộc thi Phun Thêu Thẩm Mỹ Quốc Tế tổ chức tại VN lần 2 với vai trò GIÁM KHẢO.

 Kênh truyền thông hiệu quả nhất của Thảo chính là khách hàng, người quen giới thiệu người quen và cứ như thế lượng khách hàng tăng dần theo cấp số nhân.

Kênh truyền thông hiệu quả nhất của Thảo chính là khách hàng, người quen giới thiệu người quen và cứ như thế lượng khách hàng tăng dần theo cấp số nhân.

Một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Thảo là vào cuối năm 2015, khi đã trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức và bằng cấp uy tín nhất về phun xăm và đào tạo nghề chuyên nghiệp, Thảo đã mạnh dạn xin phép mẹ mở một cơ sở riêng của mình với tên gọi Sai Gon Beauty by Thảo Hà tại 5A Lý Văn Phúc, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Thảo. Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Thảo đã có lượng khách rất đông, khách đến với Thảo bằng uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối với tất cả các dịch vụ nhà Thảo.

Kênh truyền thông hiệu quả nhất của Thảo chính là khách hàng, người quen giới thiệu người quen và cứ như thế lượng khách hàng tăng dần theo cấp số nhân. Không ngừng phát triển, Thảo vẫn nghiên cứu học hỏi, nâng cao tay nghề để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Tâm sự về câu chuyện nghề, Thảo tâm sự: "Chứng kiến sự thay đổi ngày càng đẹp lên trên gương mặt của chị em chúng mình, Thảo thấy đó là sự thành công. Câu chuyện mà Thảo nhớ nhất là của một chị khách hàng đến từ Hải Dương. Nữ khách hàng này tìm tới Sai Gon Beauty by Thảo Hà với nét mặt rất buồn, chị cay cay khóe mắt nói với Thảo “đây là tất cả số tiền mà chị vừa bán thóc để đi làm đẹp vì chồng chị chê chị xấu rồi bỏ đi với bồ”. Khi nghe tới đây Thảo thấy xót xa lắm, cũng là phụ nữ, làm vợ, làm mẹ nên Thảo hiểu và rất thương cảm với chị. Thảo nói luôn với chị rằng “chị cứ cầm lấy số tiền, em sẽ cố gắng làm cho chị đẹp nhất có thể, khi nào chị hài lòng thì em sẽ lấy tiền của chị”. Sau quá trình thay đổi làn da và tô điểm thêm lông mày, mý, môi chị đã cảm thấy tự tin hơn với người đối diện và yêu bản thân mình hơn, đến giờ chị vẫn là khách hàng thân thiết của Thảo. Còn một số khách hàng nữa vui mừng gọi điện cho Thảo báo “Từ ngày em làm lông mày cho chị về là chị có tin mừng, điều mà chị mong đợi suốt bao năm”… Còn rất rất nhiều câu chuyện ý nghĩa mà Thảo không kể hết được".

Không bằng lòng với những gì mình đang có, cô gái này vẫn luôn ấp ủ trong mình nhiều dự định. Thời gian tới, Thảo hướng tới sẽ tiếp tục đi tu nghiệp ở nước ngoài bằng hình thức liên kết hợp tác với các đối tác Hàn Quốc nhằm cung cấp một dịch vụ làm đẹp gồm những dịch vụ chuyên sâu từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, đồng thời chú trọng cung cấp dịch vụ, chất lượng hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn nữa. Bên cạnh đó, chú trọng phát triển mạnh hơn nữa, quy mô hơn nữa mảng đào tạo nghề thẩm mỹ.

Cùng mục Đang hot
 • Hấp dẫn, kịch tính trong tập 2 “1 TỶ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”.

  Hấp dẫn, kịch tính trong tập 2 “1 TỶ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”.

  dantri.com.vn -
  Chủ nhật ngày 22/10 vừa qua, khán giả kênh truyền hình HTV9 đã được “chiêu đãi”một bữa tiệc đầy màu sắc: tập 2 chương trình “1 TỶ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”. Sau 45 phút nghẹt thở, chương trình đã tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để chính thức bước vào Nhà Chung.
 • Lạ mà hay: Cho ếch ngồi trên, cá trê bơi ở dưới, 3 tháng lãi 35 triệu đồng

  Lạ mà hay: Cho ếch ngồi trên, cá trê bơi ở dưới, 3 tháng lãi 35 triệu đồng

  dantri.com.vn -
  Trước xu thế các loại thủy sản nuôi đầu ra không ổn định, trúng sản lượng nhưng rớt giá bán dẫn đến thua lỗ, anh Phạm Minh Trạng, 37 tuổi ngụ ấp Cống Đá, xã Thuận Thới, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long đã chọn cho mình mô hình “kép”: Trên làm vèo lưới cho ếch ngồi, dưới thả cá trê vàng lai mang lại hiệu quả bất ngờ...
 • Hàng ngàn thí sinh săn giải thưởng 1 tỷ từ Saigon Co.op

  Hàng ngàn thí sinh săn giải thưởng 1 tỷ từ Saigon Co.op

  dantri.com.vn -
  Dàn thí sinh đa dạng, nhiều cảm hứng, đầy tinh thần khởi nghiệp và khát khao chiến thắng là dấu ấn trong tập đầu tiên của “1 TỶ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” phát sóng lúc 15:45 chiều chủ nhật 15/10 trên HTV9.
 • Cử nhân đại học lập nghiệp từ nuôi thỏ New Zealand

  Cử nhân đại học lập nghiệp từ nuôi thỏ New Zealand

  dantri.com.vn -
  Tốt nghiệp đại học năm 2011, nhưng không xin được việc làm, nhưng bằng ý chí, quyết tâm, chị Ung Thị Bích Dân ở thôn Phú Vang, xã Bình Kiến, TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã tự mày mò, học hỏi kinh nghiệm và quyết định khởi nghiệp từ nuôi thỏ New Zealand, mỗi năm thu lợi 100 triệu đồng.
 • Mê mẩn đàn lợn rừng tiền tỷ ở miền biển

  Mê mẩn đàn lợn rừng tiền tỷ ở miền biển

  dantri.com.vn -
  Với mục đích phát triển kinh tế, bảo tồn nguồn gen tự nhiên, ông Trương Tiến Lương (thôn Liên Hải, xã Thạch Hải, Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã mạnh dạn đưa giống lợn rừng về miền biển khắc nghiệt để chăn nuôi. Chỉ trong một thời gian ngắn, đàn lợn phát triển gấp bội, hứa hẹn mang lại nhiều quả ngọt cho những nỗ lực của ông.
 • Khởi nghiệp cho cuộc đời mình

  Khởi nghiệp cho cuộc đời mình

  dantri.com.vn -
  Gặp gỡ sinh viên Khoa kinh tế Trường đại học Vinh tại các cuộc thi khởi nghiệp, những dự án thành hình, thì mới hiểu học kinh tế, không còn khô khan số liệu nữa, mà cũng đầy đủ những dũng cảm mộng mơ.
 • Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi cá lăng giống

  Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi cá lăng giống

  dantri.com.vn -
  Bất chấp hơn 2 năm thất bại, anh Nguyễn Trung Hiếu (32 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) vẫn quyết tâm theo đuổi công việc đã chọn. Nhờ ý chí và quyết tâm, từ vài năm qua, mỗi năm tài khoản của anh Hiếu đều cộng thêm tiền tỷ nhờ 3 trại cá lăng giống...
 • Câu chuyện nhỏ của chàng thợ xăm có ước mơ to lớn

  Câu chuyện nhỏ của chàng thợ xăm có ước mơ to lớn

  dantri.com.vn -
  Cuộc thi lớn nhất trong năm dành cho các nghệ sĩ yêu thích bộ môn nghệ thuật xăm hình Tattoo đã kết thúc. Giải nhất cuộc thi Best of the day thuộc về nghệ sĩ Trần Hữu Trọng – chủ cửa tiệm xăm hình Su Trần Tattoo.
 • Choáng với mức thu nhập hơn 100 triệu/tháng của mẹ bỉm sữa hai con

  Choáng với mức thu nhập hơn 100 triệu/tháng của mẹ bỉm sữa hai con

  dantri.com.vn -
  Xuất phát từ việc không muốn dựa dẫm quá nhiều vào chồng nên Hà Thái Ngân đã mày mò tạo facebook bán hàng online. Mặc dù khởi nghiệp từ đơn hàng hơn 2 triệu đồng nhưng với chiến lược kinh doanh hợp lý, sau 8 tháng Thái Ngân đã trở thành nhà phân phối với đơn hàng 2 tỷ, thu nhập hơn 100 triệu/tháng.
 • Khởi nghiệp thành công cần vốn và sự hỗ trợ của Nhà nước

  Khởi nghiệp thành công cần vốn và sự hỗ trợ của Nhà nước

  dantri.com.vn -
  Theo các chuyên gia, bên cạnh yếu tố con người thì vốn đầu tư và sự hỗ trợ của Nhà nước có ý nghĩa sống còn đối với khát vọng thành công, vươn tầm thế giới của doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm