Clip: Nam thanh niên bị cô gái trẻ quát tháo và đòi quà ngay giữa đường phố

Do xảy ra mâu thuẫn, cô gái bắt nam thanh niên được cho là bạn trai dừng xe lại giữa đường rồi chửi mắng và bắt anh ta tháo hết đồ trên người trả lại cho mình.

Mới đây, trên một số diễn đàn xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của đôi nam nữ trên đường phố gây xôn xao cư dân mạng.

Clip: Cô gái trẻ đòi quà, quát tháo và đánh đập bạn trai ngay giữa phố (Clip đã được xử lý phần tiếng vì có nhiều ngôn từ phản cảm). Nguồn: Facebook P.H

Theo đoạn clip ghi lại, không rõ vì lý do gì mà cặp đôi này bỗng dừng lại giữa đường, cô gái trẻ xuống xe và bắt đầu quát tháo, mắng chửi liên tiếp nam thanh niên.

Một lúc sau, khi cô gái vừa nói: "Cởi hết ra, cởi ra đi", chàng trai lập tức tháo dây chuyền, đồng hồ và chiếc điện thoại trên người đưa hết cho cô gái.

Sự việc gây ồn ảo cả một góc đường khiến ai đi qua cũng ngoái lại nhìn. Chàng trai có vẻ xấu hổ nhưng không biết làm gì ngoài việc nghe theo lời cô gái.

Clip: Nam thanh niên bị cô gái trẻ quát tháo và đòi quà ngay giữa đường phố - Ảnh 2.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được hàng trăm bình luận và ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Dù chưa biết mối quan hệ thực sự của họ ra sao nhưng nhiều người cho rằng đây là một cặp đang yêu nhau. Cũng có ý kiến cho rằng chắc hẳn anh chàng thường xuyên được bạn gái tặng quà nhưng không biết trân trọng hoặc gây ra lỗi lầm gì nên người bạn gái kia mới nổi giận như vậy.

"Nhìn ngoại hình của họ là đủ hiểu chênh lệch cỡ nào. Cô gái ăn mặc sành điệu, đi giày cao gót, quần ngắn còn chàng trai quá giản dị, chỉ một mực nghe theo lời bạn gái. Có thể anh ta cũng được tặng rất nhiều quà trước đó nhưng giờ bị đòi lại giữa đường thế này thì "ê" mặt thật. Anh ta cứ ngoái lại nhìn mọi người đủ biết là xấu hổ như thế nào", một người chia sẻ.

"Sao lại bắt người ta tháo hết đồ đạc trả lại mình như thế giữa đường phố đông người? Dù có chuyện gì cũng nên ngồi lại nói chuyện với nhau, không nên quát tháo, mắng mỏ bạn trai như vậy", một người khác cho biết.

Cùng mục Đang hot
 • Việt Nam yêu cầu Mỹ dỡ bỏ cấm vận Cuba

  Việt Nam yêu cầu Mỹ dỡ bỏ cấm vận Cuba

  laodong.com.vn -
  Việt Nam yêu cầu Hoa Kỳ dỡ bỏ chính sách bao vây cấm vận chống Cuba từ hơn 5 thập kỷ qua.Việt Nam yêu cầu Hoa Kỳ dỡ bỏ chính sách bao vây cấm vận chống Cuba từ hơn 5 thập kỷ qua.Việt Nam yêu cầu Hoa Kỳ dỡ bỏ chính sách bao vây cấm vận chống Cuba từ hơn 5 thập kỷ qua.Việt Nam yêu cầu Hoa Kỳ dỡ bỏ chính sách bao vây cấm vận chống Cuba từ hơn 5 thập kỷ quaViệt Nam yêu cầu Hoa Kỳ dỡ bỏ chính sách bao vây cấm vận chống Cuba từ hơn 5 thập kỷ qua.Việt Nam yêu cầu Hoa Kỳ dỡ bỏ chính sách bao vây cấm vận Cuba từ hơn 5 thập kỷ qua.
 • Kéo dài thời gian đình chỉ công tác Giám đốc Bệnh viện Hoà Bình

  Kéo dài thời gian đình chỉ công tác Giám đốc Bệnh viện Hoà Bình

  laodong.com.vn -
  Ông Trương Quý Dương, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình sẽ  bị kéo dài thời gian tạm đình chỉ công tác thêm 15 ngày.
 • Xới tung hiện trường tìm tấm bia nghi lăng vợ vua Tự Đức

  Xới tung hiện trường tìm tấm bia nghi lăng vợ vua Tự Đức

  laodong.com.vn -
  Sáng 23.6, Công ty Chuỗi Giá Trị đã tiến hành cho xe múc đào xới hiện trường đã bị san ủi để tìm lại tấm bia ở khu lăng mộ nghi là của vợ vua Tự Đức.
 • Lý do bạn nên xóa bỏ từ “xin lỗi” trong từ điển của mình

  Lý do bạn nên xóa bỏ từ “xin lỗi” trong từ điển của mình

  vov.vn -
  VOV.VN -Không phải lúc nào cũng sử dụng từ “xin lỗi” và dưới đây là một vài lý do bạn nên từ bỏ việc “xin lỗi” trong một số trường hợp.
 • Hà Nội thay đổi lộ trình thu hồi xe máy cũ nát

  Hà Nội thay đổi lộ trình thu hồi xe máy cũ nát

  tienphong.vn -
  Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa điều chỉnh lại một số nội dung của đề án hạn chế xe ca nhân. Trong đó, nội dung "thu hồi xe máy cũ nát" ở giai đoạn 2017 – 2020, đã được thay đổi thành "điều tra, rà soát số lượng xe máy đã qua sử dụng theo năm sản xuất...".

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm