Chứng khoán

Khối ngoại không ngừng mua ròng, VnIndex áp sát kháng cự 770 điểm

cafef.vn -

PLX là cổ phiếu được khối ngoại mua ròng nhiều nhất phiên với 54,8 tỷ đồng. Xếp tiếp theo lần lượt là HPG (22,17 tỷ đồng), VNM (11,82 tỷ đồng), DHG (10,57 tỷ đồng), DRC (7,61 tỷ đồng).

Dòng tiền từ các quốc gia châu Á đổ vào chứng khoán Việt, lượng margin thị trường sẽ tiếp tục tăng kỷ lục?

cafef.vn -

Theo ông Nguyễn Thế Minh. từ đầu năm đến nay, thanh khoản tăng kỷ lục cùng với lượng margin tăng cao, nhưng lượng margin này khá chủ động, nghĩa là có sự luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu và không có tính trạng quá nóng ở một dòng như 2 năm trở về trước (như năm 2014 và 2015).

Chính thức niêm yết cổ phiếu HII trên sàn HoSE

cafef.vn -

Được thành lập năm 2009 với ngành nghề chính là sản xuất hạt nhựa phụ gia CaCO3 và Bột đá siêu mịn CaCO3. Sau hơn 7 năm phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái (AnPhat Mineral) đã có sản phẩm xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới và đang đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa.

Thị trường chứng khoán gặp cản, cổ phiếu nhà ông Đặng Văn Thành vẫn tăng nóng

cafef.vn -

Trong khi thị trường bắt đầu có xu hướng điều chỉnh sau giai đoạn tăng kéo dài với nhiều cổ phiếu đã bắt đầu quay lại với sắc đỏ thì nhóm cổ phiếu mía đường, bất động sản và thủy điện thuộc Tập đoàn của ông Đặng Văn Thành vẫn liên tục tăng mạnh.