Chứng khoán

Tiếp tục gia hạn IPO Tổng công ty Lương thực miền Nam

cafef.vn -

Theo báo cáo tài chính được công bố, trong năm 2016, Vinafood 2 đạt doanh thu thuần 9.951 tỷ đồng – giảm 36%; Lợi nhuận sau thuế 157 tỷ đồng – tăng 15% so với năm trước đó. Dù vậy, lỗ lũy kế của Vinafood 2 tính tới cuối năm 2016 vẫn lên tới 798 tỷ đồng.

Thị giá chỉ hơn 40.000 đồng, VMG Media chuẩn bị trả cổ tức 195% bằng tiền mặt

cafef.vn -

Vào cuối năm 2016, các trang báo Hàn Quốc đã đồn đoán thương vụ chuyển nhượng 62,25% vốn của VMG (mã CK: ABC) tại VNPT Epay vào khoảng 40 tỷ won, tương đương 33,8 triệu USD (khoảng 767 tỷ đồng).

Các nhóm cổ phiếu phân hóa mạnh mẽ khi kết quả kinh doanh quý 2 đến thời điểm hé lộ

cafef.vn -

Dấu ấn về kết quả hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết trong năm trước tiếp tục được duy trì trong giai đoạn đầu năm nay khiến cho thị trường có sự phân hóa ngày càng lớn, nhất là khi mùa báo cáo kết quả kinh doanh sắp đến gần.

CTCK nhận định thị trường 27/06: Dòng tiền dịch chuyển sang nhóm vốn hóa trung bình và nhỏ

cafef.vn -

Diễn biến này này cần được chú ý đặc biệt với nhóm nhà đầu tư sử dụng chiến lược giao dịch T+. Trong khi đó, đối với phần đông nhà đầu tư các cổ phiếu có triển vọng kinh doanh sáng vẫn sẽ là cổ phiếu được chúng tôi ưu tiên khuyến nghị nắm giữ trong danh mục.

Thép Mê Lin nộp hồ sơ niêm yết cổ phiếu

cafef.vn -

Thép Mê Lin có ngành nghề kinh doanh chính là gia công, sản xuất, mua bán, xuất nhập khẩu các sản phẩm thép; Sản xuất các cấu kiện kim loại; Buôn bán máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác; Buôn bán kim loại và quặng kim loại.