Chàng trai 18 tuổi qua đời vì tai nạn sau 2 tiếng tỏ tình với bạn gái khiến nhiều người xót xa

Hạnh phúc chưa được bao lâu sau sau màn tỏ tình với người yêu, chàng trai 18 tuổi đến từ Vĩnh Phúc đã gặp tai nạn giao thông và tử vong tại chỗ khiến nhiều người thương xót.

Đó là câu chuyện tình yêu buồn của đôi bạn trẻ tên A.T (18 tuổi, đến từ Vĩnh Phúc) và H. (đến từ Phú Thọ). Theo chia sẻ của cư dân mạng, A.T đã tử vong vì gặp tai nạn giao thông chỉ sau khi tỏ tình với bạn gái được 2 tiếng đồng hồ.

Được biết, ngày 7/1, A.T đã chuẩn bị một khung cảnh lãng mạn để nói lời tỏ tình với bạn gái là H. Trước sự cổ vũ của bạn bè và lời tỏ tình chân thành từ T, cô bạn gái hơn tuổi đã gật đầu đồng ý.

Chàng trai 18 tuổi qua đời vì tai nạn sau 2 tiếng tỏ tình với bạn gái khiến nhiều người xót xa - Ảnh 1.

Màn tỏ tình của A.T dành cho H. Ảnh: Facebook nhân vật

Thế nhưng, sự việc xảy đến bất ngờ khi chỉ 2 tiếng sau màn tỏ tình, A.T đi đường và gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến T. tử vong tại chỗ.

Chia sẻ với chúng tôi, một người bạn học cấp 3 với A.T xác nhận vụ việc trên. Anh cho biết: "T. gặp tai nạn xe máy vào ngày 7/1. Cùng học chung với nhau suốt những năm tháng cấp 3, mình cảm nhận T. là người tốt, biết điều, luôn hết lòng với bạn bè".

Chàng trai 18 tuổi qua đời vì tai nạn sau 2 tiếng tỏ tình với bạn gái khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Tai nạn giao thông khiến T. ra đi khi mới 18 tuổi. Ảnh: Facebook nhân vật

Vụ tai nạn khiến người thân, bạn bè của T. hết sức bàng hoàng, đặc biệt là người bạn gái. Trên trang facebook cá nhân, cô gái này liên tục đăng trạng thái đau buồn, thương nhớ người yêu.

Chàng trai 18 tuổi qua đời vì tai nạn sau 2 tiếng tỏ tình với bạn gái khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3.

1 trong những status của người bạn gái sau khi T. ra đi

Câu chuyện tình yêu buồn đã khiến nhiều người cảm động. Ai cũng tiếc cho chàng trai ra đi khi còn quá trẻ và động viên bạn gái cùng gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

"Thương quá, mong H. cố gắng, tự chăm sóc cho mình. T. còn quá trẻ, ra đi khi còn bao hoài bão, ước mơ, thương cả 2 người", H.H cho biết.

"Mong bạn và gia đình sớm vượt qua được nỗi mất mát lớn này. Đây là điều không may, chia buồn với bạn khi ra đi lúc còn quá trẻ", một người khác cho biết.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm