Bóng đá

HA Gia Lai có sẵn sàng tâm lý cho việc... rớt hạng?

dantri.com.vn -

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA Gia Lai chia sẻ quan điểm của đội bóng là ưu tiên sử dụng cầu thủ trẻ, không đặt nặng chuyện có hay không có ngoại binh, kể cả với nguy cơ rớt hạng. Chủ trương đấy đang khiến HA Gia Lai đứng trước nguy cơ lớn ở mùa giải năm nay.

Ngôi đầu bảng V-League và sự thăng tiến bất ngờ của Thanh Hóa

dantri.com.vn -

Giống như Hải Phòng năm ngoái, Thanh Hoá trở thành hiện tượng của V-League sau những vòng đấu đầu tiên. Chỉ có điều, năm nay người hâm mộ mong đội bóng xứ Thanh làm hơn đội bóng đất Cảng năm trước, tức là đi đến cùng trên đường đua đến ngôi vương.

M.U mua tân binh trị giá 70 triệu bảng để... chờ Griezman

tienphong.vn -

HLV Jose Mourinho đã lên kế hoạch đưa tiền vệ tấn công Bernardo Silva (Monaco) về M.U với giá 70 triệu bảng. Chiến lược gia người Bồ tin rằng cầu thủ đồng hương sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với Antoine Griezmann (Atletico Madrid) nếu chân sút người Pháp gia nhập sân Old Trafford.

HLV Mourinho bán thần đồng người Bỉ với giá bèo

tienphong.vn -

Adnan Januzaj đã lọt vào danh sách thanh lý của Mourinho trong mùa hè 2017. Theo tiết lộ, Người đặc biệt sẵn sàng bán “thần đồng” bóng đá Bỉ cho đối tác nào chấp nhận trả 8 triệu bảng, tức bằng một nửa so với đòi hỏi trong hè 2016.