BMW M5 dữ dằn hơn qua bàn tay hãng độ Manhart

Mẫu BMW M5 được hãng độ Manhart của Đức nâng cấp động cơ lên 713 mã lực và mô-men xoắn 870 Nm, bỏ xa phiên bản hiệu suất M5 Competition mà BMW ra mắt cách đó không lâu.
Cận cảnh bản độ BMW M5 713 mã lực Chiếc xe được nâng thêm 96 mã lực và 120 Nm. Đây là sản phẩm của hãng độ Manhart nổi tiếng ở Đức.
BMW M5 du dan hon qua ban tay hang do Manhart hinh anh 1
Hãng độ Manhart đã tăng công suất cho chiếc BMW M5 thêm gần 100 mã lực so với phiên bản M5 Competition mới được ra mắt trước đó. Khác với vẻ ngoài nhẹ nhàng và mềm mại nguyên bản, chiếc BMW MH5 700 sở hữu ngoại hình dữ dằn và táo bạo.
BMW M5 du dan hon qua ban tay hang do Manhart hinh anh 2
Chiếc BMW MH5 700 có chung gói độ được chế tạo cho chiếc xe động cơ “điên” BMW X6M 888 mã lực cách đây không lâu. Trước đó, hãng đã độ chiếc BMW M5 F90 để sẵn sàng cạnh tranh với Mercedes AMG E63 S từ hãng độ danh tiếng cùng quê nhà Đức–Brabus.
BMW M5 du dan hon qua ban tay hang do Manhart hinh anh 3
Trái tim của bản M5 này là khối động cơ biturbo V8 4,4 lít. Khi ở trạng thái cao nhất, động cơ này sản sinh công suất lên tới 617 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Đây là phiên bản M5 mạnh nhất của hãng xe Đức.
BMW M5 du dan hon qua ban tay hang do Manhart hinh anh 4
Bấy nhiêu sức mạnh cũng là quá đủ cho một chiếc xe sedan hạng sang thương mại. Nhưng hãng độ Manhart cảm thấy chưa thỏa mãn và quyết định nâng công suất cho M5 lên 713 mã lực và mô-men xoắn 870 Nm.
BMW M5 du dan hon qua ban tay hang do Manhart hinh anh 5
Việc cộng thêm 96 mã lực và mô-men xoắn 120 Nm biến MH5 700 trở thành chiếc xe mạnh tuyệt đối. Hiệu suất của bản độ chưa được tiết lộ.
BMW M5 du dan hon qua ban tay hang do Manhart hinh anh 6
Các thợ độ Đức cũng đã thực hiện một số thay đổi bên ngoài của chiếc M5. Xe được trang bị nhiều bộ phận làm bằng sợi carbon để phù hợp với công suất mạnh mẽ từ khối động cơ. Toàn bộ thân xe được phủ màu sơn đen bóng với đường sọc vàng chạy dọc từ trước ra sau.
BMW M5 du dan hon qua ban tay hang do Manhart hinh anh 7
Cánh gió sau, bộ khuếch tán sau, cản trước cũng được làm từ vật liệu carbon. Mâm xe hợp kim đen 21 inch góp phần vào vẻ ngoài hung tợn của chiếc sedan đúng chuẩn "xe hơi mafia" này.
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm