Bị lật xe chỉ vì nóng vội

Sau khi bị tài xế xe đi trước phản ứng vì bấm còi ầm ĩ trong lúc giao thông đang tắc nghẽn, chiếc SUV cố lách lên cà khịa, nhưng đã bị vấp bánh trước, lật nghiêng xe.

Như Phúc
Nguồn video: Youtube

Cùng mục Đang hot
 • Honda phối hợp cùng CSGT đẩy mạnh phong trào lái xe an toàn

  Honda phối hợp cùng CSGT đẩy mạnh phong trào lái xe an toàn

  dantri.com.vn -
  Trong nhiều năm qua, Honda Việt Nam luôn đi tiên phong trong các hoạt động lái xe an toàn, phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan của Chính phủ và hệ thống đại lý, triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền, đào tạo lái xe an toàn cho đông đảo các tầng lớp người dân, từ học sinh, sinh viên, người dân và cả lực lượng Cảnh sát Giao thông.
 • Bạn làm gì khi lái xe vào đường hẹp và xe tải lao thẳng tới?

  Bạn làm gì khi lái xe vào đường hẹp và xe tải lao thẳng tới?

  dantri.com.vn -
  Chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), đoạn vòng lại để lên đê đi Bát Tràng không cấm ôtô lưu thông hai chiều, nhưng đây là đoạn đường rất nhỏ nên đã xảy ra những tình huống giao thông thực sự nguy hiểm, nhất là kiểu “hai con dê qua cầu”.
 • Đã đỗ xe ngang ngược, người đi Mercedes còn đánh tài xế taxi đổ máu

  Đã đỗ xe ngang ngược, người đi Mercedes còn đánh tài xế taxi đổ máu

  dantri.com.vn -
  Chiếc xe sang ngang ngược dừng đỗ ở bên trái làn đường, lại ngay gần ngã ba, nhưng khi bị phàn nàn về việc gây cản trở giao thông, người lái xe đã hung hăng dùng gạch đập vào đầu tài xế taxi.
 • Mitsubishi âm thầm tăng giá Outlander

  Mitsubishi âm thầm tăng giá Outlander

  dantri.com.vn -
  Hãng xe Nhật Bản đã chính thức tăng giá mẫu crossover 7 chỗ Outlander; dù mức tăng không nhiều nhưng được đánh giá là khá bất ngờ trong bối cảnh không hề có sự thay đổi thuế, phí nào với xe lắp ráp trong nước.
 • Cố vượt, tài xế "xe công" suýt gây hoạ

  Cố vượt, tài xế "xe công" suýt gây hoạ

  dantri.com.vn -
  Một tình huống giao thông thực sự nguy hiểm khi tài xế xe chở hàng cỡ lớn cố vượt một hàng dài các xe khác nên đã đối đầu với xe đi ngược chiều, gây cản trở giao thông và đe dọa sự an toàn của các phương tiện đi đúng làn đường. Đáng chú ý, cú đánh lái khi giáp mặt của tài xế này khi đối đầu với xe khác có vẻ như là một hành động cố tình gây hấn.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm