Bất động sản

Công bố hơn 120 căn nhà phố và biệt thự Cityland Park Hills

vov.vn -

VOV.VN - Với quy mô 27 ha cùng hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, Cityland Park Hills là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực nội thị Bắc Sài Gòn.

Điện Biên điều chỉnh quy hoạch khu đô thị mới Nam Thanh Trường

vov.vn -

VOV.VN - UBND tỉnh Điện Biên vừa ban hành Quyết định số 316, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đối với khu đô thị mới Nam Thanh Trường.

Đất nền các tỉnh lận cận Hà Nội và TP HCM sôi động

vov.vn -

VOV.VN - Các chủ đầu tư bất động sản đang chuyển dịch hướng đầu tư ra các tỉnh, thành lân cận Hà Nội và TP HCM, nơi có dư địa phát triển đô thị còn nhiều.

Đánh thuế nhà, người mua chịu thiệt và không hạn chế được đầu cơ

vov.vn -

VOV.VN - Các chủ đầu tư bất động sản cho rằng với cách tính thuế nhà, đất như dự thảo sẽ không hạn chế được đầu cơ mà người mua nhà sẽ phải chịu giá cao.

Không phát triển chung cư ở khu vực trung tâm Hà Nội và TPHCM

vov.vn -

VOV.VN -Thủ tướng lưu ý có giải pháp không phát triển chung cư ở trung tâm cho dự thảo Nghị quyết về các giải pháp khắc phục ùn tắc giao thông Hà Nội và TPHCM.

Chính phủ tiếp tục yêu cầu kiểm soát chặt tín dụng vào bất động sản

vov.vn -

VOV.VN -Chính phủ cũng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước kiểm soát chặt chẽ tín dụng đối với các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro như: bất động sản, chứng khoán.

Tiêu thụ chung cư sẽ giảm do người mua nhà “khó tính” hơn?

vov.vn -

VOV.VN -Theo dự báo, sau những sự cố cháy nổ xảy ra tại chung cư gần đây sẽ khiến người tiêu dùng dè dặt hơn khi mua nhà và tiêu thụ chung cư sẽ giảm.