Bất động sản

Mua Dragon Hill 2 – Ngập tràn đặc quyền Vip

tienphong.vn -

Nối tiếp chương trình bán hàng “An cư đất Rồng, đón lộc Phú Long”, từ ngày 12/7/2016 đến hết ngày 30/09/2016 khách hàng đặt mua căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) sẽ được hưởng hàng loạt “đặc quyền VIP” giá trị, hấp dẫn.

Chiêu 'vỡ nợ Euro' để bán nhà đất

tienphong.vn -

Nhiều tin rao bán nhà đất gấp gáp với lý do vỡ nợ, thua độ bóng đá đã và đang xuất hiện rất nhiều trên các trang rao vặt. Liệu đây có thực sự là bán tháo nhà đất với giá rẻ?

Hải Phòng: Dân bức xúc vì bị găm sổ đỏ gần 20 năm

tienphong.vn -

Chiều 11/7, hàng chục người dân các xóm 7, xóm 8 thuộc xã Vĩnh Phong đã kéo tới trước trụ sở Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Bảo đề nghị huyện trả lời về việc xã đã “găm” sổ đỏ của dân 2 xóm này suốt từ các năm 1997-1998 đến nay.

Quý 3/2016, dự án nào tạo “sóng lớn”?

tienphong.vn -

Kết thúc hai quý đầu tiên của năm 2016, báo cáo thị trường bất động sản của nhiều công ty nghiên cứu và tư vấn đều chỉ ra rằng: phân khúc căn hộ cao cấp tiếp tục duy trì sức hấp dẫn với nhiều dự án mới gia nhập thị trường, khối lượng giao dịch và lượng hấp thụ được cải thiện.

Chờ 'chốt' phương án cải tạo chung cư cũ Hà Nội

tienphong.vn -

Trao đổi với Tiền Phong, Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, Sở đã hoàn thành xong kế hoạch cải tạo chung cư cũ và báo cáo UBND TP.Hà Nội. Hiện, Uỷ ban đang chờ ý kiến của Thành uỷ để có kết luận cuối cùng về phương án cải tạo.