Bất động sản

Nhiều ngân hàng khoá thẻ tín dụng sau vụ tin tặc tấn công sân bay

kinhdoanh.vnexpress.net -

Dù chưa thể kết luận nhóm hacker có thể lấy cắp thông tin thẻ của hàng chục nghìn khách hàng Vietnam Airlines hay không, nhưng một số nhà băng đã chủ động khoá chiều thanh toán online của chủ thẻ từng giao dịch với hãng hàng không này.

Cần đưa việc chống lốc xoáy cho cao ốc vào luật

cafef.vn -

Nhiều chuyên gia xây dựng cho rằng, trên thế giới đã có tiêu chuẩn về thiết kế tòa nhà chống lốc xoáy và Việt Nam nên đưa vào luật để tránh gây ra hiểm họa từ nhà cao tầng mỗi khi bão diễn ra.

Hà Nội, hơn 30 dự án BĐS “cắm” tại ngân hàng

tienphong.vn -

Theo thống kê từ Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Hà Nội tính đến ngày 29/7/2016 có trên 30 dự án do chủ đầu tư đang đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất hình thành trong tương lai.

Hàng loạt ông lớn BĐS Hà Nội có tên trong danh sách "cắm" dự án tại ngân hàng

cafef.vn -

Theo thống kê từ Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội tính đến ngày 29/7/2016 có 34 dự án do chủ đầu tư đang đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất hình thành trong tương lai.

Tiếp tục giải ngân gói 30.000 tỷ đồng đến hết năm 2016

cafef.vn -

Ngân hàng Nhà nước vừa chính thức ban hành thông tư chính thức cho phép giải ngân gói 30.000 tỷ đồng đến hết ngày 31/12/2016 đối với các hợp đồng tín dụng của cá nhân ký trước ngày 31/3/2016 và được ngân hàng báo cáo Ngân hàng Nhà nước tại báo cáo định kỳ số liệu đến ngày 10/5/2016.

TPHCM: Những dự án đất nền đang là tâm điểm của thị trường trong 6 tháng cuối năm

cafef.vn -

Dù không được công bố rộng rãi, ít tiếp thị, quảng cáo như thị trường căn hộ, song giao dịch phân khúc đất nền, nhà phố thời gian qua vẫn diễn ra rất sôi động. Đặc biệt, khu Đông đang chào đón một lượng cung lớn đất nền trong những tháng tới, nhưng vẫn không đáp ứng được lượng cầu đang cao.

7 cơ sở pháp lý ít người biết về dự án thế chấp ngân hàng

kinhdoanh.vnexpress.net -

Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP HCM (thuộc Sở Tài nguyên Môi trường) Phạm Ngọc Liên cho hay dự án đang thế chấp ở ngân hàng không có nghĩa là tài sản của người dân bị đe doạ nhưng là thông tin hữu ích để phòng ngừa rủi ro.

Công bố dự án thế chấp ngân hàng, Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM lên tiếng

cafef.vn -

Thông tin này được ông Phạm Ngọc Liên Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đại TP.HCM, cho biết tại buổi họp báo của Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM về vụ việc công bố danh sách 77 dự án BĐS thế chấp ngân hàng vừa qua.