Bất động sản

Ngập lụt, nhà siêu mỏng... làm hỏng bộ mặt Thủ đô

tienphong.vn -

KTS Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, cho rằng, Hà Nội đã làm được rất nhiều việc nhưng chỉ nhắc đến tình trạng ra khỏi nhà là tắc đường, hễ mưa là ngập, đường mới mọc lên là lại xuất hiện nhà siêu mỏng, siêu méo… thì đã làm ảnh hưởng đến cả bộ mặt đô thị.

Tuần lễ “Một thoáng nước Pháp” lần đầu tiên tại Bà Nà Hills

tienphong.vn -

Từ ngày 10/7-16/7/2016, lần đầu tiên tuần lễ “Một thoáng nước Pháp” được tổ chức tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam - Bà Nà Hills (Đà Nẵng). Sự kiện đã thu hút hàng nghìn du khách mọi lứa tuổi với rất nhiều hoạt động hấp dẫn: biểu diễn nghệ thuật đường phố, thưởng thức ẩm thực Pháp, chợ phiên, triển lãm, chiếu phim, ký họa chân dung...

Thời điểm vàng sở hữu Shophouse phân khu Mỹ Gia, khu đô thị Vinhomes Dragon Bay

tienphong.vn -

Với nhiều chính sách ưu đãi lớn, hỗ trợ tài chính linh hoạt và hấp dẫn từ Chủ đầu tư, khách hàng có thể tiệt kiệm được hàng tỷ đồng khi mua nhà phố thương mại tại phân khu Mỹ Gia dự án khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay – đây là cơ hội hiếm hoi để sở hữu Shophouse đẳng cấp đang gây sốt thị trường bất động sản Hạ Long.

Mua Dragon Hill 2 – Ngập tràn đặc quyền Vip

tienphong.vn -

Nối tiếp chương trình bán hàng “An cư đất Rồng, đón lộc Phú Long”, từ ngày 12/7/2016 đến hết ngày 30/09/2016 khách hàng đặt mua căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) sẽ được hưởng hàng loạt “đặc quyền VIP” giá trị, hấp dẫn.

Chiêu 'vỡ nợ Euro' để bán nhà đất

tienphong.vn -

Nhiều tin rao bán nhà đất gấp gáp với lý do vỡ nợ, thua độ bóng đá đã và đang xuất hiện rất nhiều trên các trang rao vặt. Liệu đây có thực sự là bán tháo nhà đất với giá rẻ?

Hải Phòng: Dân bức xúc vì bị găm sổ đỏ gần 20 năm

tienphong.vn -

Chiều 11/7, hàng chục người dân các xóm 7, xóm 8 thuộc xã Vĩnh Phong đã kéo tới trước trụ sở Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Bảo đề nghị huyện trả lời về việc xã đã “găm” sổ đỏ của dân 2 xóm này suốt từ các năm 1997-1998 đến nay.

Quý 3/2016, dự án nào tạo “sóng lớn”?

tienphong.vn -

Kết thúc hai quý đầu tiên của năm 2016, báo cáo thị trường bất động sản của nhiều công ty nghiên cứu và tư vấn đều chỉ ra rằng: phân khúc căn hộ cao cấp tiếp tục duy trì sức hấp dẫn với nhiều dự án mới gia nhập thị trường, khối lượng giao dịch và lượng hấp thụ được cải thiện.

Chờ 'chốt' phương án cải tạo chung cư cũ Hà Nội

tienphong.vn -

Trao đổi với Tiền Phong, Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, Sở đã hoàn thành xong kế hoạch cải tạo chung cư cũ và báo cáo UBND TP.Hà Nội. Hiện, Uỷ ban đang chờ ý kiến của Thành uỷ để có kết luận cuối cùng về phương án cải tạo.