Bằng lái xe viết sai chính tả có phải đổi?

Cùng mục Đang hot
 • Gặp tai nạn vì tránh người đi bộ sang đường

  Gặp tai nạn vì tránh người đi bộ sang đường

  dantri.com.vn -
  Tuy nguyên nhân của tình huống tai nạn này là do người đi xe máy phóng với tốc độ cao và không làm chủ tay lái, nhưng cũng cần nhìn nhận việc người đi bộ đứng ngập ngừng chờ sang đường vô tình trở thành vật cản bất ngờ, khiến người đi xe máy luống cuống đâm thẳng vào đống gạch ven đường, người văng lên cao. Lề đường thò thụt cũng là một nguyên nhân.
 • "Tại anh tại ả..."

  "Tại anh tại ả..."

  dantri.com.vn -
  Xe máy sang đường nhưng không khẩn trương đi vào làn bên phải khi đường thoáng, mà di chuyển ở làn ô tô quá lâu. Trong khi đó, chiếc xe con màu trắng chuyển làn với tốc độ cao, bị khuất tầm nhìn nên không tránh kịp, đã đâm thẳng vào người đi xe máy... Tai nạn xảy ra do sự bất cẩn của cả hai bên; một quá nhanh, một quá chậm.
 • Những mẫu xe tốt nhất của tương lai

  Những mẫu xe tốt nhất của tương lai

  news.zing.vn -
  Đây là những chiếc xe mới tốt nhất sẽ xuất hiện vào năm 2019 và xa hơn nữa trong tương lai, bao gồm những chiếc xe thể thao, EV, SUV và Hybrid.
 • Ford Việt Nam bác bỏ tin giảm giá kịch sàn xe Everest

  Ford Việt Nam bác bỏ tin giảm giá kịch sàn xe Everest

  news.zing.vn -
  Ford Việt Nam bác bỏ thông tin giảm giá mẫu SUV Ford Everest 46–134 triệu đồng. Đồng thời tăng giá Ford Ranger 7-15 triệu đồng.
 • Mercedes-Benz lắp ráp E300 AMG, rẻ hơn bản nhập khẩu 280 triệu đồng

  Mercedes-Benz lắp ráp E300 AMG, rẻ hơn bản nhập khẩu 280 triệu đồng

  dantri.com.vn -
  Mức chênh lệch về giá bán lên tới 280 triệu đồng là sự khác biệt giữa việc lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc đối với mẫu sedan hạng sang Mercedes-Benz E300 AMG.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm