Bảng giá xe Isuzu tại Việt Nam

Isuzu là thương hiệu xe thương mại của Nhật Bản, với thế mạnh về các dòng xe sử dụng động cơ diesel như xe bus, xe tải... Tuy nhiên, hiện Isuzu có 2 mẫu xe bán tải và SUV được người tiêu dùng quan tâm nên chuyên mục Xe++ sẽ cập nhật thông tin về hai mẫu xe này.

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động MT: Hộp số sàn
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Xe++

Cùng mục Đang hot
 • Bảng giá xe Maserati tại Việt Nam

  Bảng giá xe Maserati tại Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Hãng xe thể thao hạng sang Italy đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện thương hiệu này có một đại lí duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh, phân phối hai mẫu sedan cùng một mẫu SUV.
 • Bảng giá xe Volvo tại Việt Nam

  Bảng giá xe Volvo tại Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Hãng xe sang đến từ Bắc Âu - Volvo đã chính thức có mặt tại Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc, với hai đại lí có mặt tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, phân phối hai mẫu SUV và một mẫu sedan cỡ lớn. Hiện Volvo thuộc quyền quản lí của Geely (Trung Quốc) những vẫn nắm quyền phát triển và chế tạo sản phẩm.
 • Bảng giá xe máy Brixton tại Việt Nam

  Bảng giá xe máy Brixton tại Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Brixton Motorcycle là thương hiệu xe máy mới đến từ Anh nhưng được sản xuất tại Trung Quốc và được tập đoàn KSR của Áo phân phối, bởi doanh nghiệp này kinh doanh khá nhiều loại xe cho thị trường châu Âu và châu Á, như Benelli, CFMoto, Generic... Brixton Motorcycle tại Việt Nam hiện mới chỉ có một đại lí duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh.
 • Bảng giá xe máy Triumph tại Việt Nam

  Bảng giá xe máy Triumph tại Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Sau một thời gian dài xuất hiện dưới hình thức nhập khẩu không chính thức, từ tháng 9/2017 hãng xe máy Anh quốc Triumph đã chính thức có mặt tại Việt Nam với đại lí đầu tiên đặt tại Tp Hồ Chí Minh, cùng đầy đủ các hạng mục dịch vụ, bảo dưỡng…
 • Bảng giá xe Harley-Davidson tại Việt Nam

  Bảng giá xe Harley-Davidson tại Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Hãng mô-tô lâu đời của Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam với hai đại lí đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện trong danh mục sản phẩm của hãng có khá đầy đủ các dòng sport, CVO, Softail, Street... và được nhập khẩu nguyên chiếc toàn bộ từ Mỹ và Ấn Độ.
 • Bảng giá xe Infiniti tại Việt Nam

  Bảng giá xe Infiniti tại Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Infiniti, Nissan và Subaru hiện đang có chung tập đoàn nhập khẩu ôtô chính thức tại Việt Nam. Infiniti hiện mới có duy nhất một đại lí tại Tp. Hồ Chí Minh; còn tại thị trường phía bắc hiện chưa có đại lí chính thức nào.
 • Giá bán xe Jaguar tại Việt Nam

  Giá bán xe Jaguar tại Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Jaguar có mặt tại Việt Nam với cùng một hệ thống phân phối với Land Rover; các đại lí chính thức của thương hiệu Anh quốc này hiện mới chỉ có tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm