Âm nhạc

Nữ ca sĩ “Lambada” - Loalwa Braz - qua đời tại Brazil

dantri.com.vn -

Nhạc phẩm “Lambada” từng là bản hit sôi động đình đám hồi thập niên 1990. Ở Việt Nam, đây là nhạc phẩm đã đi vào hoài niệm của nhiều người. Mới đây, nữ ca sĩ thể hiện nhạc phẩm ấy đã qua đời trong một vụ việc thảm khốc.

Chàng ca sĩ kiêm người mẫu ra đĩa doanh nhân

dantri.com.vn -

Chàng ca sĩ trẻ của Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam có khuôn mặt điển trai và chiều cao lên tới 1m83 xuất hiện trong khá nhiều chương trình nghệ thuật lớn tại Hà Nội trong một vài năm gần đây bất ngờ vừa cho ra đời album đầu tay mang tên “Bài ca doanh nhân”.

Ca sĩ Thành Lê: “Tôi đã từng tin tưởng để rồi bị phản bội

dantri.com.vn -

“Trong tình bạn, tôi cũng chưa phải là người chín chắn và đề phòng. Tôi nghiệm ra, chỉ có người ruột thịt mới không bỏ được nhau. Còn bạn bè, có chân tình đến mấy cũng có ngày có thể họ cầm dao đâm mình…”, nữ ca sĩ từng giành giải nhất dòng dân gian Sao Mai 2007 trải lòng.

NSƯT Vũ Dậu: Một ký ức, một Hà Nội

dantri.com.vn -

Là nghệ sĩ nổi tiếng với những bài hát cách mạng: "Cô gái mở đường", "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn", "Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây", "Những ánh sao đêm", "Đêm nay anh ở đâu" … Vũ Dậu được biết tới là nữ ca sĩ có nhan sắc yêu kiều lộng lẫy ở thời tuổi trẻ và là một trong những giọng ca nhạc nhẹ đầu tiên tại miền Bắc vào thập niên 1970, 1980 của thế kỷ trước.