Acecook Việt Nam muốn cùng bóng đá Việt Nam viết tiếp giấc mơ

Với tư cách là nhà tài trợ mới của VFF, Acecook Việt Nam sẽ tiếp nối nguồn cảm hứng từ U23 quốc gia để giúp bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới của bóng đá châu lục.

Bản hợp đồng tài trợ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính là sự tái khẳng định quyết tâm vì một thế hệ thanh thiếu niên “Từ Việt Nam ra thế giới” của thương hiệu đến từ Nhật Bản - Acecook Việt Nam. Hợp đồng của Acecook sẽ hỗ trợ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam, đội tuyển Olympic/U23 Việt Nam. Hợp đồng có giá trị đến hết ngày 31/3/2019.

Acecook Viet Nam muon cung bong da Viet Nam viet tiep giac mo hinh anh 1
Đại diện lãnh đạo VFF & Ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam cùng ký kết tài trợ cho các ĐTQG

Nối tiếp niềm cảm hứng từ U23 Việt Nam, Acecook Việt Nam muốn cùng bóng đá Việt Nam chinh phục những thử thách cao hơn của dân tộc. Với nguồn lực từ Acecook, các đội tuyển quốc gia sẽ được nâng cao chế độ dinh dưỡng, tập luyện và có điều kiện ăn ở tốt hơn khi thi đấu nước ngoài cũng như có điều kiện chữa trị khi không may bị chấn thương. Các khoản lương thưởng cũng sẽ được chú trọng để xứng đáng hơn với sự đóng góp công sức và những thành tích mang về cho quốc gia.

Bên cạnh đó, để nuôi dưỡng tinh thần thể thao, tình yêu với bóng đá, Acecook Việt Nam cũng sẽ là thương hiệu đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia trong mọi sự kiện, kết nối và tạo cơ hội cho người tiêu dùng được chia sẻ sự quan tâm và tương tác nhiều hơn với các đội tuyển.

Acecook Viet Nam muon cung bong da Viet Nam viet tiep giac mo hinh anh 2
Acecook Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam cùng chung tay hỗ trợ các ĐTQG Việt Nam, hướng đến năm 2018 đầy thử thách tại đấu trường châu lục.

Chia sẻ với báo giới, ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam, cho biết: “Từ nguồn cảm hứng và sự tự hào về đội tuyển U23, chúng tôi mong muốn được cùng các đội tuyển quốc gia viết tiếp câu chuyện về những hành trình chinh phục các đỉnh cao mới. Acecook Việt Nam cũng đang nỗ lực để phát triển ra thị trường thế giới, đến năm 2017, những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Acecook Việt Nam đã xuất khẩu hơn 40 quốc gia. Do đó, chúng tôi cũng rất đồng cảm và quyết định đồng hành cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam, những đội tuyển đang nỗ lực để vươn ra biển lớn giống như Acecook”.

Với sự đồng hành của thương hiệu hàng đầu này, bóng đá Việt Nam đang tự tin nhắm tới các mục tiêu lớn trong năm nay.

Tháng 8 tới, Olympic Việt Nam sẽ hành quân tới ASIAD 18 tại Indonesia. Với nòng cốt là các cầu thủ U23 Việt Nam vừa làm nên kỳ tích tại giải U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc), Olympic Việt Nam của HLV Park Hang-seo được kỳ vọng sẽ viết tiếp giấc mơ cổ tích của bóng đá Việt.

Acecook Viet Nam muon cung bong da Viet Nam viet tiep giac mo hinh anh 3
Ông Kajirawa Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam trao đổi với HLV trưởng Park Hang Seo tại lễ ký kết

Không lâu sau đó, vẫn những Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải sẽ góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam bước vào AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Giải đấu lớn nhất khu vực và châu lục vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội lớn của bóng đá Việt Nam.

Acecook Việt Nam sẽ đồng hành cùng VFF và các đội tuyển trong cả 3 giải đấu ấy. Nhờ sự sát cánh của Acecook Việt Nam, các đội tuyển Việt Nam hứa hẹn một hành trình mới “Từ Việt Nam ra Thế giới”, cùng nỗ lực vì những thành công lớn lao hơn, lan tỏa khát vọng vươn mình ra thế giới.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm