9h tối nay, WeChoice livestream độc quyền ra mắt ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh!

Sau khi thả "thính" với fan về ca khúc dành riêng cho album Trái Tim Vàng Son - một hoạt động thuộc WeChoice Awards 2016, Noo Phước Thịnh sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm này vào đêm nay.

Sau khi Noo Phước Thịnh hé lộ về việc góp giọng bằng một bài hát nằm trong album Trái Tim Vàng Son - một hoạt động thuộc WeChoice Awards 2016 - do Kenh14.vn thực hiện, người hâm mộ của nam ca sĩ hiện đang vô cùng nóng lòng chờ đón ca khúc mới này. Và vào 21h tối nay (11/01), ca khúc sẽ được ra mắt bằng hình thức livestream trên Fanpage của WeChoice Awards. Đây cũng là món quà vô cùng đặc biệt trước thềm Gala WeChoice Awards 2016 diễn ra vào lúc 20h00 tối mai - 12/01 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

Phía Sau Thiên Đường được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy, tác giả bản hit Giá Như trước đây của Noo Phước Thịnh. Ca khúc này được chính ê-kíp của Noo Phước Thịnh đặt hàng và sản xuất riêng dành cho WeChoice Awards 2016 cũng như album Trái Tim Vàng Son. Với giai điệu "bắt tai", cùng nội dung ý nghĩa, truyền động lực, sự lạc quan đến người nghe, cũng như là lời cảm ơn từ chính Noo Phước Thịnh đến khán giả, Phía Sau Thiên Đường hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của nam ca sĩ.

9h tối nay, WeChoice livestream độc quyền ra mắt ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh! - Ảnh 1.

Fan có thể thưởng thức lần đầu tiên ca khúc Phía Sau Thiên Đường vào lúc 21h00 hôm nay - 11/12 tại Fanpage chính thức của WeChoice Awards và chờ đón Lyric Video, cùng những hình ảnh mới nhất từ Noo Phước Thịnh cho dự án lần này.

Nằm trong các hoạt động của WeChoice Awards 2016 là album "Trái Tim Vàng Son" tập hợp 14 ca khúc được Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện riêng dành tặng cho khán giả.

14 ca khúc trong album này sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala trao giải WeChoice Awards 2016 vào ngày 12/1/2017 tại Nhà hát Hoà Bình, Tp.HCM. Toàn bộ 14 bài hát sẽ được phát hành độc quyền trên website chính thức của WeChoice tại địa chỉ: www.wechoice.vn .

9h tối nay, WeChoice livestream độc quyền ra mắt ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh! - Ảnh 3.
9h tối nay, WeChoice livestream độc quyền ra mắt ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh! - Ảnh 4.
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm